Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn sinh ra để 'làm sen' hay 'làm boss'?

Số phận định sẵn bạn sẽ được cưng chiều, nâng niu hay phải chăm sóc, phục dịch người khác? Cùng khám phá nhé!

Chọn chiếc đồng hồ bạn thích nhất dưới đây!

Ảnh minh họa

A. Bạn là người có tính cách dễ chịu, hiền lành và hay phụ thuộc vào người khác. Số phận đã định sẵn bạn sinh ra để làm boss, một nàng công chúa/hoàng tử thực sự được mọi người cưng chiều, yêu thương và nâng niu tới bến. Hơn nữa, bạn cũng rất đáng yêu, trẻ con, vô tư, hồn nhiên và không thực sự tỉ mỉ cũng như thấu đáo, do vậy, bạn hay nhận được sự bảo vệ, quan tâm từ người thân và bạn bè nhiều hơn.

B. Bạn là người nhanh nhẹn, cần mẫn và cứng rắn, sinh ra với sứ mệnh trở thành "con sen" cho những người mình yêu mến. Bạn thích chăm sóc, quan tâm đến gia đình và bạn bè của mình. Trong mắt họ, bạn tựa như một bà mẹ hoặc một anh/chị cả lúc nào cũng dang rộng vòng tay che chở cho những người yếu thế, khó khăn hơn mình. Bạn cũng rất vui khi được giúp đỡ và bảo vệ cho người thân của mình bởi điều này giúp bạn cảm thấy mình có ích và mạnh mẽ hơn.

C. Bạn ân cần, hiền lành và tinh tế. Bạn đủ khéo léo để biết người khác cần gì và làm thế nào để hài lòng mọi người. Người như bạn vừa có thể làm sen lại vừa làm boss, bởi bạn sống theo phương châm "cho đi và nhận lại", sòng phẳng và công bằng. Bạn quan tâm và thích chăm sóc, lo lắng cho những người xứng đáng với sự yêu thương của bạn, và đổi lại, bạn cũng hy vọng họ biết ơn và có thể cư xử tử tế, tận tâm với bạn như cách bạn làm với họ.

D. Bạn sinh ra không phải làm sen, cũng chẳng để làm boss, bạn sinh ra là một kẻ tự do tự tại, độc lập vững vàng, một mình đi trên đôi chân của bản thân, không dựa dẫm vào ai, cũng chẳng muốn ai nương tựa vào mình. Bạn cho rằng con người cần phải dựa vào chính sức mình, không nên phụ thuộc vào bất cứ ai, cũng đừng để người khác gây phiền hà cho mình. Do đó, bạn không muốn phải chăm sóc, lo lắng cho ai, cũng chẳng có ý định bám dính hay bắt ép người khác phải chiều chuộng, quan tâm tới mình. Bạn có thể tự lo liệu và cáng đáng được cho cuộc sống của chính mình, và bạn hy vọng những người xung quanh cũng hãy hành động và suy nghĩ như mình.

Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo