Đời sống

Trắc nghiệm: Bật mí tất tần tật về năng lực thực sự của bạn

Quan sát những chiếc lông dưới đây! Hãy chú ý đến cả màu sắc và hình dáng, sau đó chọn một chiếc bạn thích nhất.

Trắc nghiệm: Bạn hành xử ra sao trước các vấn đề trong cuộc sống lẫn công việc? / Trắc nghiệm: Vén màn trạng thái cảm xúc hiện tại của bạn qua con số thần kỳ

Bạn chọn chiếc lông nào?

Bạn chọn chiếc lông nào?

1. Nếu bị thu hút bởi chiếc lông vũ đầu tiên, điều này tiết lộ bạn là một người cực kỳ sáng tạo và đột phá, dám nghĩ dám làm, rất tự tin. Bởi vậy bạn thường đạt được mục tiêu cũng như thành công trong hầu hết mọi công việc, mọi lĩnh vực.

Những người xung quanh đánh giá bạn là người mạnh mẽ và nhiệt tình. Bạn cũng thuộc tuýp người rất cầu toàn. Đó là lý do vì sao bạn thường cảm thấy không hài lòng và thất vọng khi sự việc nào đó diễn ra không đúng như dự định, kế hoạch.

2. Nếu bị thu hút bởi chiếc lông vũ thứ hai, điều này tiết lộ bạn là người dễ dàng thích nghi với mọi tình huống, hoàn cảnh xảy ra trong cuộc sống.

Bạn học hỏi mọi thứ một cách nhanh chóng, nhưng đôi khi bạn có xu hướng cô lập bản thân vì thích ở một mình. Tuy nhiên, những người yêu thương bạn hiểu điều đó và sẽ luôn dõi theo cũng như ủng hộ mỗi quyết định của bạn.

3. Nếu trực giác mách bảo bạn lựa chọn chiếc lông vũ thứ ba, điều này tiết lộ rất có thể bạn là một doanh nhân thành đạt.

Bạn có đầu óc kinh doanh hơn người. Bạn luôn tràn đầy năng lượng, sự tích cực cũng như luôn quan tâm tới nhiều dự án hay nhiệm vụ cùng lúc. Ngay cả khi bạn đã đạt được mục tiêu lớn nhất, bạn vẫn tiếp tục cố gắng để hoàn thiện những mục tiêu nhỏ khác.

4. Nếu bị thu hút bởi chiếc lông vũ thứ tư, điều này tiết lộ bạn là một người ưa sự hài hòa, nhẹ nhàng và yên bình.

Bạn tốt bụng và luôn cố gắng để giúp đỡ những người xung quanh. Bạn thích "vây quanh" mình là những người yêu thương và có cùng sở thích. Bên cạnh họ bạn thấy cuộc đời thật vui vẻ và hạnh phúc.

5. Nếu ánh mắt của bạn bị thu hút bởi chiếc lông vũ thứ năm, điều này tiết lộ bạn là một người có tố chất nghệ thuật và trí tưởng tượng phong phú, khả năng cảm thụ nghệ thuật và thẩm mỹ rất tốt. Tuy nhiên, đôi khi bạn không nhận thấy cũng như tin tưởng vào năng lực của mình. Bạn e ngại khi nghĩ về sự thất bại.

Những điều trên khiến bạn lỡ khá nhiều cơ hội tốt. Bạn nên tin tưởng hơn vào bản thân để tận dụng trọn vẹn kỹ năng cũng như năng lực nhé!

6. Nếu bị thu hút bởi chiếc lông vũ thứ sáu, điều này tiết lộ bạn là một người rất độc lập, tự chủ. Bạn nghĩ rằng tự mình có thể đạt được mục tiêu mà không cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Độc lập, tự chủ là tốt. Tuy nhiên bạn cũng cần học cách lắng nghe, chia sẻ cũng như tìm người đồng hành để cùng nhau phát triển, bổ sung kỹ năng cho nhau. Mọi người vẫn thường nói: "Đi một mình thì đi nhanh hơn nhưng cùng nhau nhất định sẽ đi xa hơn". Bởi vậy, hãy lập tức tìm cho mình một người đồng hành trên chặng đường, bạn nhé!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC