Đời sống

Trắc nghiệm: Bật mí xác suất ly hôn của bạn

Nếu phải chọn một trong hai loại thực phẩm dưới đây để ăn thường xuyên và không thay đổi trong thời gian dài, bạn sẽ chọn loại nào?

Trắc nghiệm: Không nên giao du với kiểu bạn nào? / Trắc nghiệm: Điểm mạnh, điểm yếu của bạn là gì?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cơm/cháo

Những người chọn cơm làm thực phẩm chính có suy nghĩ toàn diện hơn trong cuộc sống hàng ngày. Họ có trách nhiệm, có tính bao dung và biết vì người khác mà hy sinh bản thân. Họ giỏi làm việc trong các tổ chức lớn, có cơ cấu nhiều bộ phận và có thể dung hòa bản thân trong một tập thể. Tuy nhiên, khả năng đổi mới và linh hoạt của họ rất kém. Mẫu người này cũng sống hòa thuận với người khác và là một người bạn trung thành. Với hôn nhân, họ là người biết nhường nhịn và coi trọng nửa kia. Họ sẽ cố gắng xây dựng tổ ấm của mình bằng mọi giá, không vì vài chuyện nhỏ nhặt mà để tan vỡ. Có điều, họ phải nín nhịn và chịu thiệt nhiều hơn so với đối phương, có xu hướng phụ thuộc và dựa dẫm vào vợ/chồng mình về mặt tình cảm. Tỷ lệ ly hôn của "team ăn cơm" là rất thấp.

Mỳ/phở/bún

Những người chọn mỳ làm thực phẩm chính thường độc lập và nổi loạn về mặt tư tưởng, cả trong công việc lẫn đời sống. Họ đi theo chủ nghĩa cá nhân và có tư duy cách tân, coi trọng sự khác biệt và độc đáo của mình. Họ có kỹ năng phân tích mạnh mẽ, khả năng thể hiện bản thân trước đám đông rất tốt. Họ có thể giữ im lặng để tránh xung đột, nhưng không có nghĩa họ sẽ nín nhịn người khác. Những người này đề cao cái tôi và giá trị bản thân, chính vì vậy, họ sẽ không vì bất cứ ai mà hy sinh đam mê hay quyền lợi riêng của mình. Họ ưa dịch chuyển, thích đổi mới, dám thách thức bản thân và nhiều tham vọng. Trong hôn nhân, họ thường cảm thấy không an toàn và thiếu ổn định. Xác suất ly hôn của những đối tượng này là khá cao.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC