Đời sống

Trắc nghiệm: Cấp trên và đồng nghiệp nghĩ gì về bạn?

Chọn chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây!

Trắc nghiệm: Điểm đặc biệt nhất trong cá tính của bạn là gì? / Trắc nghiệm: Khám phá bí mật ẩn giấu về cuộc sống hiện tại của bạn

Bạn chọn chi tiết nào?

Bạn chọn chi tiết nào?

Có thể bạn quan tâm
 
Gương mặt một người đàn ông

Người có tấm lòng bao la

Bạn là một người thay vì nhìn vào chi tiết, thường biết nhìn khái quát, tổng thể và có suy nghĩ sâu rộng hơn là nhạy cảm với tiểu tiết. Bạn là người có tấm lòng cao cả, rất công bằng và phân minh, luôn nỗ lực yêu thương, giúp đỡ mọi người và có tinh thần lạc quan, yêu cuộc sống.

Về mặt sự nghiệp, bạn là một người rất hào phóng và có tầm nhìn xa trông rộng, dù làm chuyện gì cũng làm với quy mô lớn, đã làm gì đó thì nhất định phải đạt được thành tựu lớn mới bõ công bõ sức. Những người như bạn một khi đã lập nghiệp thì sẽ rất đáng để mong đợi thành công.

Một đôi nam nữ

Người rất trung thực

Bạn là một người rất trung thực. Bạn thành thật với người khác và với chính bản thân mình. Trong xã hội hiện đại, người ta rất hay che giấu đi tình cảm thật của mình, nhưng bạn thì ngược lại. Bạn rất biết cách thể hiện tình cảm của mình dành cho người khác, luôn yêu ghét rõ ràng, và không hề ngần ngại nói ra điều đó. Chính vì vậy mà bạn rất đáng tin cậy, luôn khiến người khác cảm thấy an tâm một khi họ đã được bạn tin tưởng, vì bạn sẽ không bao giờ lừa dối họ.

Trong công việc và sự nghiệp, bạn cũng rất ghét những gì mập mờ, lưng chừng không rõ ràng, vì vậy một khi đã làm gì, bạn sẽ làm đến cùng mới thôi.

Con thiên nga

Người biết quản lý bản thân

Bạn rất biết quản lý bản thân mình. Lúc nào bạn cũng cố gắng nỗ lực để hoàn thiện hơn con người của mình, vì vậy trong mắt người khác, bạn là một con người rất trưởng thành. Bạn khá khắc nghiệt với chính mình, chỉ khi nào hài lòng với bản thân thì bạn mới hài lòng với cuộc sống được. Một khi đã làm một điều gì đó, bạn sẽ làm đến cùng cho đến khi có kết quả thật tốt, nếu chưa đạt được mục đích, bạn sẽ không bao giờ dừng lại.

Ngoài ra bạn còn khá để ý đến những con mắt nhìn của người khác, vậy nên bạn cũng rất biết lựa chọn trang phục và style đẹp đẽ, gọn gàng và tinh tế, nói chung là khá có khiếu về thời trang .

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC