Đời sống

Trắc nghiệm: Chàng trai nào sắp 'đại náo' cuộc sống của bạn?

Hãy lựa chọn một món trang sức dưới đây, để khám phá chân dung người con trai sắp đến với bạn trong thời gian tới nhé.

Trắc nghiệm: Bạn có phải người hoạt bát và giao tiếp tốt? / Trắc nghiệm: Bạn cần làm gì để 'buông bỏ chấp niệm'?

Bạn chọn món trang sức nào?

Bạn chọn món trang sức nào?

1. Nếu bị thu hút bởi chiếc nhẫn hoa đính đá, điều này tiết lộ bạn thích mẫu con trai trưởng thành và chín chắn với một cái đầu lạnh. Những mối quan hệ trẻ con, non nớt không còn làm bạn hứng thú mà thay vào đó bạn đang tìm kiếm cho một mối quan hệ lâu bền và nghiêm túc thực sự.

Nếu một người con trai muốn tạo ấn tượng cho bạn thì họ cần chủ động trong các câu chuyện và đặc biệt cần tôn trọng gia đình và bạn bè của bạn.

2. Bị thu hút bởi chiếc nhẫn hình rồng điều này tiết lộ người con trai mà bạn thích là người phải thông minh, sáng tạo, tạo cho bạn sự hứng thú, tò mò và thú vị khi giao tiếp.

Người con trai có thể ngồi bên cửa sổ cùng tách trà nóng và nói chuyện hàng giờ với bạn mà cả hai không thấy nhàm chán chính là chàng trai mà bạn tìm kiếm.

3. Lựa chọn món trang sức thứ ba, điều này tiết lộ bạn thích mẫu con trai chân thành, trung thực, chăm chỉ, phóng khoáng và dễ tính.

Đối với bạn tiền tài, danh vọng không phải là yếu tố bạn cố gắng trong cuộc sống hay nhìn vào khi bắt đầu một mối quan hệ. Bạn cũng không tin vào duyên số hay may mắn để có được hạnh phúc. Với bạn tình cảm cần xuất phát từ sự chân thành của cả hai bên và sự chân thành đó mới là điều quan trọng nhất. Và tình yêu cũng là điều bạn quan trọng hơn sự nghiệp.

4. Lựa chọn đôi khuyên tai, điều này tiết lộ bạn thích mẫu con trai mạnh mẽ và tạo được cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối.

Anh ấy sẽ không cho bất cứ ai được phép làm tổn thương và xúc phạm bạn. Anh ấy sẽ đứng ra bảo vệ và lo lắng cho bạn. Hơn hết chàng trai của bạn sẽ chỉ được phép dành sự quan tâm đặc biệt này cho riêng mình bạn mà thôi.

5. Bị thu hút bởi chiếc vòng cổ cũng là món trang sức cuối cùng, điều này tiết lộ một chàng trai bí ẩn, lạnh lùng sẽ khiến bạn siêu lòng. Điều này là bởi do bản tính thích khám phá, chinh phục và phiêu lưu của bạn.

Trước mặt bạn bè bạn là một người trầm lắng, yên lặng nhưng chàng trai có thể khiến bạn mở lời, mở lòng chính là chàng trai mà bạn đang tìm kiếm.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC