Đời sống

Trắc nghiệm: Chỉ với 1 bức hình, biết ngay ưu nhược điểm của bạn

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm: Nét đẹp tiềm ẩn trong tính cách của bạn / Trắc nghiệm: Bạn thật sự là ai?

Điều đầu tiên bạn thấy là gì?

Điều đầu tiên bạn thấy là gì?

1. Con cá

Bạn là người có trái tim nhân hậu, luôn quan tâm đến mọi người một cách vô điều kiện, vì họ mà hi sinh lợi ích, hạnh phúc của cá nhân. Bạn biết cách tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, đối xử với họ bằng lòng nhân từ, tình thương yêu và đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu và cảm nhận những vui buồn của người đó. Mong muốn một cuộc sống đơn giản, vì thế bạn không thích giải quyết các vấn đề phức tạp và ít khi quan tâm đến những thứ trừu tượng. Thuộc típ người an phận, sống "sao cũng được", bạn thường chờ đợi sự dẫn dắt của người khác thay vì đưa ra quyết định của mình.

2. Con mắt

Bạn là người thông minh, có khả năng tư duy sáng tạo, phân tích và phán đoán mọi việc. Không những tiếp thu kiến thức nhanh nhạy, bạn còn rất ham học hỏi, thích trau dồi vốn kiến thức cho bản thân. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn lại tỏ ra kiêu ngạo, coi thường người khác vì họ kém hơn mình và ít khi quan tâm đến cảm nhận của mọi người xung quanh. Khi có quá nhiều công việc hay áp lực, bạn thường cảm thấy choáng ngợp và khó khăn để đưa ra quyết định nên làm gì vào lúc đó. Tính cách nóng nẩy cũng là nhược điểm lớn của bạn.

3. Mặt hồ

Bạn là người nhanh trí và lanh lợi, trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào bạn đều có thể gỡ rối nhờ sự tháo vát, tài trí, mưu mẹo của mình. Là con người mạnh mẽ, bản lĩnh và tham vọng, một khi đã quyết định làm điều gì thì bạn sẽ chịu trách nhiệm với nó đến cùng. Bạn cũng có khả năng thuyết phục mọi người làm theo những gì mình muốn, tố chất của một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, bạn rất bướng bỉnh và hơi vô tâm, ít khi để ý tới cảm xúc của người khác và điều đó làm cho mọi người cảm thấy khó chịu.

4. Con chuồn chuồn

Bạn là người thụ động, nhút nhát và có phần lười biếng, không thích đau đầu mệt óc suy nghĩ hay giải quyết các rắc rối khó nhằn. Là người thờ ơ, lãnh đạm với mọi thứ xung quanh, thế giới có ra sao, mọi người như thế nào thì bạn cũng chẳng cần phải quan tâm. Vì thế, bạn không muốn hi sinh lợi ích của mình cho người khác. Thích mọi thứ đơn giản nên bạn thường tránh va chạm, bon chen với đời và ít khi thể hiện cá tính, quan điểm của bản thân. Bạn có thấy cuộc sống của mình có vẻ hơi nhàm chán không? Sao không thay đổi cách suy nghĩ và thói quen của bản thân để đươc hạnh phúc và vui vẻ hơn?

5. Cây mọc xung quanh hồ

Bạn là người quyết đoán, dứt khoát, lý trí, luôn tự tin vào bản thân, dám làm dám chịu, có khả năng kiểm soát mọi thứ và có thể kiểm soát hành vi của mình. Trong công việc cũng như học tập, bạn luôn trong tư thế chủ động, không thích bị người khác dắt mũi hoặc phải làm theo sự sai khiến của ai đó. Thuộc kiểu người lạnh lùng, tỉnh táo, bạn hiếm khi để những cảm xúc của con tim lấn át trí óc và các quyết định quan trọng trong đời mình. Trong mắt người khác, bạn khá bí hiểm, cứng nhắc và khô khan. Khi mới tiếp xúc, bạn cũng rất kín đáo, không bày tỏ nhiều về bản thân.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
\
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('.share_email_article').click(function() { Sexy.notice(html_login_5); news_detail.loadCaptcha(); }); \
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('#share_email_author').click(function() { Sexy.notice(html_login_4); news_detail.loadCaptcha(); });
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo