Đời sống

Trắc nghiệm: Cuộc sống sau này của bạn thay đổi đến mức nào?

Bạn thích nhất loại bánh nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Người yêu đang giấu bạn bao nhiêu bí mật? / Trắc nghiệm: Thiên hạ và 'người ấy' nghĩ về bạn như thế nào?

Bạn chọn chiếc bánh nào?
Bạn chọn chiếc bánh nào?

A. Thay đổi vừa đủ

Bạn của hiện tại đã có cái nhìn khác hơn với mọi thứ xung quanh. Bạn không còn quá đề cao vẻ đẹp bên ngoài, suy nghĩ đã có sự trưởng thành hơn. Trong quá khứ, bạn muốn mình phải là tâm điểm chú ý của tất cả mọi người, luôn hiếu thắng, muốn một cuộc sống sung túc để nhiều người phải ghen tỵ. Nhưng từ khi nhận được những sự công kích từ họ, bạn mới dần dần thức tỉnh. Từ đó, những góc cạnh sắc nhọn trong tính cách của bạn mới được mài giũa hài hòa hơn. Hiện bạn đã hiểu ra rằng, không gì là vô nghĩa. Những gì xảy đến với bạn sẽ giúp bạn thay đổi bản thân tốt hơn. Bạn cảm thấy sự thay đổi của mình như vậy là vừa đủ, không cần quá lớn.

B. Gần như không có sự thay đổi

Cuộc đời của bạn dù ở hiện tại hay sau này đều sẽ có rất ít sự thay đổi. Tuy rằng bạn đang nung nấu trong đầu rất nhiều ý tưởng, nhưng bạn chỉ nghĩ mà không chịu làm, bạn không có ý nghĩ muốn thực hiện nó. Quá khứ của bạn là những tháng ngày bận rộn với sức trẻ dồi dào, nhưng cho đến hiện tại, bạn dường như đã đánh mất sự hăng hái mà mình có lúc đầu. Bạn ngồi và đợi chờ những cái vô thực. Chẳng thể nói gì hơn, cuộc đời của mỗi người là do bản thân tự điều khiển. Nếu bạn đã thỏa mãn với sự thay đổi chậm chạp của hiện tại thì cũng không sao.

C. Thay đổi rất ít

Cuộc sống sau này của bạn chỉ là những bước thay đổi bình thường. Bạn không giống với một số người ngoài kia, đó là những người từ khi sinh ra đã có cuộc sống sung túc hoặc những người luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, một khi họ muốn điều gì thì rất dễ dàng có được nó. Còn bạn thì phải dùng hết năng lực của mình để đánh đổi, đôi khi là phải trả một cái giá tương đương với thứ mà bạn muốn. Bởi vậy, cuộc sống của bạn có thể nói là cũng khá vất vả. Cuộc đời của bạn đã định không thể vươn lên cao, chỉ có thể làm một người bình thường làm công ăn lương.

D. Thay đổi vô cùng lớn

Cuộc sống sau này của bạn so với hiện tại sẽ là một sự khác biệt rất lớn. Bạn có khao khát và dã tâm rất lớn đối với rất nhiều thứ, ví dụ có được một địa vị xã hội vững chắc, hoặc có một cuộc sống hạnh phúc được bao bọc bởi tiền tài. Bạn bày ra kế hoạch để nhằm có được tất cả những cái mà mình mong muốn. Tuy nhiên, không có chiếc bánh nào từ trời rơi xuống cho mình ăn không cả. Bạn cũng phải cố gắng, phải chịu những áp lực nhất định hay sẵn sàng đối mặt với tất cả. Và kết quả cuối cùng là những gì bạn đáng được nhận.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm