Đời sống

Trắc nghiệm: Điều đúng đắn bạn cần làm bây giờ là gì?

Chọn một biểu tượng cổ đại dưới đây!

Trắc nghiệm: Vị trí nào trong não bộ của bạn phát triển nhất? / Trắc nghiệm: Bạn sở hữu khả năng thiên bẩm nào?

Bạn chọn biểu tượng nào?

Bạn chọn biểu tượng nào?

1. Chọn biểu tượng này cho thấy bạn đang chần chừ chưa thực hiện một số kế hoạch mà bản thân đã đề ra từ lâu. Lời khuyên cho bạn trong thời điểm này là đừng trì hoãn dự định của mình thêm nữa! Đây là lúc để bạn hướng về tương lai và hành động. Cứ tập trung vào những gì mình mong muốn gặt hái và quên đi những nỗi sợ hãi và sự ngăn cản từ mọi người xung quanh. Nếu làm được điều này, bạn sẽ biến ước mơ của mình thành sự thật.

2. Bạn đang đứng giữa ngã tư đường, bối rối tự hỏi mình phải làm gì, mình phải đi đâu. Bạn bị rơi vào bế tắc vì một lý do đơn giản: bạn đang bị một tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến những quyết định của mình, khiến bạn miễn cưỡng phải làm những thứ mình không thực sự thích. Tác nhân này có thể là ai đó, hay do hoàn cảnh bắt buộc... Lời khuyên cho bạn chính là hãy cân nhắc thật kỹ hậu quả về sau cho những thứ mình lựa chọn. Hãy nghĩ đến mình nhiều hơn! Sử dụng cái đầu lạnh và tỉnh táo để cân nhắc xem điều gì là tốt nhất cho mình. Bạn sẽ giải quyết được vấn đề này.

3. Bạn có cảm nhận được gần đây có nhiều thứ đang xảy đến với bạn một cách thần kỳ, như thể có phép màu hay bàn tay của số phận can thiệp vào không? Bởi ngay tại thời điểm này, Thượng đế đang dõi theo và phù hộ cho bạn đấy. Cho dù bạn cảm thấy mình chẳng gặp may tí nào, thì cứ yên tâm bởi những người xung quanh bạn sẽ giúp đỡ bạn, đưa bạn đi đúng hướng và xuất hiện khi bạn gặp khó khăn. Đừng lo lắng, hãy cố gắng xóa tan nỗi sợ hãi của mình và mở lòng đón nhận những cơ hội sắp sửa tới với mình nhé!

4. Bạn có đang sống cuộc sống mà mình mong muốn không? Nếu câu trả lời hiển nhiên là "Không". Vậy thì đây chính là thời điểm đúng đắn để bạn thay đổi đấy. Nguồn năng lượng tích cực xung quanh bạn đang trở nên mạnh mẽ và dồi dào, giúp bạn đạt được nhiều ý tưởng mới mẻ và có động lực làm mới bản thân. Còn nếu câu trả lời là "Có", thì điều mà bạn cần làm vào lúc này là lắng nghe tiếng gọi của bản năng, may mắn đang nằm trong tầm tay của bạn. Cứ tiếp tục những gì bạn đang thực hiện và ấp ủ làm sau này! Mọi chuyện đều sẽ rất tốt đẹp. Đừng lo lắng!

5. Có vẻ bạn đang trên đường đi tìm câu trả lời hay kết quả cho một câu hỏi hay hành động nào đó. Tuy nhiên, hành trình này dường như gian nan hơn bạn tưởng, và bạn sẽ khó lòng đạt được kết quả như mong muốn. Lời khuyên cho bạn trong thời điểm này là biết ơn và trân trọng những gì mình đang có. Dù không đạt được ý định của mình, dù thất bại, bạn vẫn nên cảm ơn Thượng đế và cuộc sống vì vẫn cho bạn cơ hội để cố gắng lại từ đâu. Đừng quá tham lam, cũng đừng quá huyễn hoặc bản thân! Hãy nghỉ ngơi và đi tìm sự bình yên, thanh thản cho tâm hồn mình vào lúc này.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
\
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('.share_email_article').click(function() { Sexy.notice(html_login_5); news_detail.loadCaptcha(); }); \
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('#share_email_author').click(function() { Sexy.notice(html_login_4); news_detail.loadCaptcha(); });
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo