Đời sống

Trắc nghiệm: Điều khiến bạn hối tiếc nhất cho tới nay là gì?

Theo bạn, lý do chia tay nào sau đây mà bạn không thể chấp nhận được?

Trắc nghiệm: Chỉ số thiện - ác và nổi loạn tiềm ẩn trong con người bạn / Trắc nghiệm: Bạn nên làm gì để đảo ngược vận số?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. Người ấy không còn cảm giác với bạn

Điều hối tiếc lớn nhất trong đời bạn cho đến nay chính là bạn đã không chi tiêu tiền bạc thoải mái hơn cho bản thân mình. Tất nhiên, bạn không quá túng thiếu trong chuyện tài chính, nhưng bạn đã không biết yêu thương chính mình trong quá khứ. Lúc nào bạn cũng tính toán, dè xẻn và chi tiêu quá tiết kiệm, sống một cuộc sống không thỏa mãn, để rồi bỏ lỡ mất những thú vui giải trí, bỏ lỡ những thứ bạn thực sự muốn có.

B. Người ấy nói không xứng đáng với bạn

Hối tiếc lớn nhất của đời bạn cho đến nay chính là thất bại trong việc học hành, thi cử hoặc học một kỹ năng nào đó. Bởi vì không có bằng cấp hoặc kinh nghiệm trong kỹ năng đó, con đường sự nghiệp của bạn không được rộng mở, bản thân bạn cũng không được đánh giá cao trong công việc. Đồng thời, bạn cũng không có được vị trí mà bản thân mong muốn. Bạn thực sự muốn thay đổi hiện trạng, nhưng đã quá muộn để thực hiện sự thay đổi.

C. Người ấy nói hai bạn không phù hợp với nhau

Điều bạn hối tiếc nhất cho tới nay chính là đã bỏ lỡ tình yêu đích thực trong quá khứ. Chỉ vì sợ hãi, do dự và kén cá chọn canh, bạn đã để vuột mất những người tốt, những mối quan hệ có thể bền lâu mãi mãi. Bạn đã để lỡ cơ hội trải qua thời kỳ tươi đẹp nhất trong chuyện yêu đương, không còn kịp để trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời đó.

D. Người ấy nói muốn tập trung vào sự nghiệp của mình

Có lẽ điều bạn hối tiếc nhất đến nay chính là đã gây ra nhiều sai lầm và đưa ra những quyết định bốc đồng chỉ vì thiếu chín chắn. Bạn từng sống bất cần, ngông nghênh và không biết suy nghĩ, chẳng màng hậu quả và luôn liều lĩnh. Và vì sự nông nổi của mình, bạn đã mắc quá nhiều lỗi lầm, trong đó có những sai lầm không thể sửa chữa. Bạn cảm thấy đã quá muộn để khắc phục.

E. Người ấy nói đã thích người khác

Điều bạn hối tiếc nhất tính tới thời điểm này chính là đã không tìm thấy đam mê và định hướng đúng đắn cho cuộc đời mình sớm hơn. Bạn từng lạc lối trên con đường xác định lý tưởng, phung phí thời gian rong chơi và thử sức trong nhiều lĩnh vực, để rồi toàn chuốc lấy thất bại. Đến khi tìm được niềm hứng thú thực sự của mình, thì đã quá trễ, bạn chẳng thể bắt đầu lại được nữa.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm