Đời sống

Trắc nghiệm: Điều nhìn thấy đầu tiên tiết lộ con người thật của bạn

Bạn nhìn thấy cô gái, bình hoa, hay lồng chim... khi xem hình?

Trắc nghiệm: Bức tranh tiết lộ bạn có phải là người vượt trội trong đám đông / Trắc nghiệm: Bạn sẽ giàu có hay nghèo khổ?

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì?

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì?

Bình hoa

Tính cách bên trong và vẻ ngoài của bạn khác nhau hoàn toàn. Bên ngoài, bạn giống như hoàng tử/công chúa băng giá, nhưng bên trong, bạn lại là người nồng nhiệt. Bạn vừa nhiệt tình, nhưng cũng vừa có thể thờ ơ với mọi chuyện. Bạn còn là người nhạy cảm, luôn chú ý đến tiểu tiết cũng như có trực giác tốt. Việc bạn có thể nhìn ra từng chi tiết nhỏ giúp cho bạn ngăn chặn được vấn đề trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. Các quyết định được bạn đưa ra còn khá sáng suốt và nhanh chóng.

Con mèo

Bạn là người thận trọng, có thể nhìn thấu tâm can người khác. Bạn cũng là một người có đôi tai lắng nghe và có thể truyền động lực cho những người xung quanh. Bạn bè dường như tìm đến bạn và tuyệt đối tin tưởng mỗi khi cần sự chia sẻ. Bạn dễ tính, luôn bình tĩnh, đáng tin cậy và rất được mọi người yêu quý.

Cô gái

Bạn có sức hấp dẫn thần bí. Trong đầu bạn luôn có sẵn ý tưởng nhưng bạn không thích bộc lộ chúng ra bên ngoài. Chỉ trong những hoàn cảnh đặc biệt, bạn mới bộc lộ bản thân. Bạn thẳng thắn, trung thành, dễ tính. Một khi đã yêu ai, bạn luôn yêu bằng cả trái tim mình, hết mực chân thành và dành những điều tốt nhất cho nửa kia của bạn.

Cái ghế

Trong bạn có 2 nét tính cách song hành: Bạn vừa thích yên tĩnh, suy nghĩ một mình, những cũng luôn vui vẻ, hoà đồng với mọi người. Mọi người khó mà đoán được bạn đang nghĩ gì vì bạn thường giữ khoảng cách cũng như hay tỏ ra thần bí với người xung quanh. Mặc dù có đôi lúc nổi loạn, nhưng bạn vẫn luôn luôn tập trung và khiến người xung quanh có cảm giác cân bằng và tin tưởng.

Lồng chim

Bạn là người rất đặc biệt. Bạn có phong cách riêng, nhưng quan trọng hơn cả, bạn luôn đề cao chiều sâu cũng như chất lượng. Bạn thích những điều tốt đẹp và xinh đẹp trong cuộc sống. Bạn thích làm người hạnh phúc. Bạn sẵn sàng chia sẻ và là người đáng tin cậy. Người có được bạn ở bên cạnh ắt hẳn rất may mắn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC