Đời sống

Trắc nghiệm: Đo chỉ số IQ trong tình yêu của bạn

Chọn ngôi nhà khiến bạn cảm thấy đáng sợ hoặc khó chịu nhất khi nhìn vào!

Trắc nghiệm: Trong mắt người khác, bạn có phải kẻ khó gần? / Trắc nghiệm: Điều bất ngờ nào sẽ xảy ra với bạn trong những tháng cuối năm?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. Bạn là một người rất năng động và vô tư lự trong cuộc sống thường ngày. Bạn thường dùng thời gian rảnh rỗi để tham gia các hoạt động bên ngoài khuôn khổ lớp học. Hơn nữa, nhờ khả năng thích ứng linh hoạt và có phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả, chẳng có thử thách nào có thể làm chùn bước bạn trong công việc. Nếu phải làm quá nhiều thứ cùng môt lúc, bạn chẳng những không cảm thấy khó khăn, mà lại còn cảm thấy được kích thích để lao động thần tốc nữa.

B. Bạn là một người khá nhạy cảm, hay lo lắng về nhiều vấn đề xung quanh, hay đơn giản gọi là lo xa. Những vấn đề phức tạp và các tài liệu nhiều từ hàn lâm cũng dễ khiến bạn mệt mỏi và nhanh chóng rơi vào trạng thái căng thẳng. Bạn luôn mong muốn có một cuộc sống an nhàn và không phải lo nghĩ nhiều. Trong đối nhân xử thế, bạn khá nhẹ nhàng và mềm mỏng, và khép léo giao tiếp tránh để mình bị cuốn vào những câu chuyện không đâu.

C. Bạn thuộc típ người khá linh hoạt và thích ứng nhanh. Không những thế, nhờ không quản ngại khó khăn, nỗ lực trong rèn luyện và học hỏi, bạn đã tích góp được rất nhiều kiến thức để phát triển năng lực cá nhân và còn hay giúp đỡ những người xung quanh mình. Dù vậy, bạn lại thích chọn cho mình một góc bình yên hơn là dùng thời gian để lang thang đâu đó, để có thể tự mình ngắm nhìn thế giới và được chiêm nghiệm về cuộc sống.

D. Điều này cho thấy bạn là một người thích giải quyết vấn đề và khá nghiện công việc. Nhờ sự tự tìm tòi hiểu biết, chẳng có vấn đề nào phức tạp có thể làm bạn nao núng sợ hãi. Bạn thường dùng thời gian rảnh rỗi để tham gia các hoạt động bên ngoài hơn là ngồi yên một chỗ để thư giãn. Hơn nữa, nhờ khả năng xử lý thông tin và ứng biến tình huống đáng kinh ngạc, bạn thuộc típ người đa năng và thiên biến vạn hóa, khiến cho nhiều người khác nể phục.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC