Đời sống

Trắc nghiệm: Đường tâm đạo ở bàn tay tiết lộ gì về tình duyên của bạn?

Đặt hai bàn tay cạnh nhau sao cho song song ngang bằng nhau, đối chiếu với hình ảnh dưới đây, và lựa chọn cặp chỉ tay đúng với bạn nhất để khám phá ý nghĩa.

Trắc nghiệm: Những gì thấy đầu tiên tiết lộ sự thật bất ngờ về con người bạn / Trắc nghiệm: Khám phá mẫu người yêu lý tưởng qua cánh cửa ưa thích

Bạn chọn cặp chỉ tay nào?

Bạn chọn cặp chỉ tay nào?

1. Đường bên trái cao hơn bên phải

Nếu bạn có cặp chỉ tay đường tình duyên như hình đầu tiên, điều này tiết lộ bạn không tin rằng tình yêu là yếu tố cần thiết, yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Bạn vẫn vui vẻ, hạnh phúc và hoàn toàn hài lòng khi độc thân.

Vì lý do này, bạn sẵn sàng chờ đợi, dùng nhiều thời gian để tìm được người phù hợp thay vì lao vào một mối quan hệ chỉ để tạo cảm giác yên tâm, tránh độc thân và cô đơn quá lâu.

2. Hai đường chỉ tay cao ngang bằng nhau

Nếu bạn có cặp chỉ tay đường tình duyên như hình thứ hai, điều này tiết lộ bạn là một người luôn muốn yêu và được yêu. Bạn rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và luôn mong muốn tìm kiếm được tình yêu bền vững, lâu dài. Bạn không ngại vấn đề thời gian, sự say mê và sự quan tâm bạn đã bỏ ra để ở bên người ấy. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng những điều bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng thì bạn sẽ làm hết mình.

Bạn thích lặp đi lặp lại những thói quen cũ, e ngại về những thay đổi, đặc biệt là những thay đổi bất ngờ ở phút cuối nên trong tình yêu bạn cũng thường toàn tâm toàn ý và hiếm khi thay lòng đổi dạ.

3. Đường bên trái thấp hơn đường bên phải

Nếu hai đường tâm đạo của bạn khớp với hình ảnh số ba, điều này tiết lộ bạn là một người chín chắn và trưởng thành. Bạn khôn ngoan và có tư duy, suy nghĩ, cách nhìn nhận cuộc sống già hơn tuổi thực của mình. Bạn nhìn cuộc sống qua lăng kính độc đáo, thi vị. Bạn không có xu hướng chạy theo dòng chạy xô bồ hiện nay hay những xu hướng mà giới trẻ đang thịnh hành. Ngược lại bạn truyền thống, sống và tận hưởng cuộc sống cũng như tình yêu một cách nhẹ nhàng và đi kèm những chuẩn mực, quy tắc xã hội từ thời "ông bà anh".

Trực quan của bạn tốt giống như bạn có giác quan thứ sáu nên hiếm khi bạn linh cảm sai điều gì đó. Bạn thấy mình bị thu hút bởi các đối tác và bạn bè lớn tuổi hơn hay những người chín chắn, cư xử trưởng thành hơn nhiều so với những người khác mà ở độ tuổi của họ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC