Đời sống

Trắc nghiệm: Hiện tại, có bao nhiêu người đang thực sự yêu bạn?

Bạn cảm thấy con mắt nào dưới đây đáng sợ nhất?

Trắc nghiệm: Nhìn thấu thế giới nội tâm của bạn qua bài test 'cô gái giấu mặt' / Trắc nghiệm: Thói quen ăn trứng luộc nói lên cách bạn tương tác với mọi người

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. Có một người đang thực sự dành tình cảm tới bạn. Bạn tốt tính, không bao giờ buông lời cay đắng làm tổn hại ai cả. Trong chuyện tình cảm, bạn thường là người đóng vai trò nhường nhịn và khiêm tốn, để nửa kia được tỏa sáng và nắm đằng chuôi. Tính cách bạn điềm đạm, nhưng hơi nhạt nhòa. Thế nhưng, nhờ hiền lành và dịu dàng, bạn vẫn thừa sức lọt vào mắt xanh người khác và có được một người hâm mộ yêu mình sâu sắc.

B. Wow, bạn khá đào hoa đó nha! Có tận ba người đang dành tình cảm sâu sắc cho bạn đấy. Có thể nói, bạn rất cá tính, yêu ghét rõ ràng, tính tình sôi nổi và thường thu hút người khác đến với mình. Bạn sống nguyên tắc, nghĩa hiệp và không ngại đối đầu với những thế lực xấu xa để bảo vệ lợi ích của bản thân cũng như những người xung quanh. Tinh thần trách nhiệm cao cũng là ưu điểm giúp bạn trở nên hấp dẫn trong mắt nhiều người. Bạn có thể không đẹp lung linh, nhưng vô cùng nổi bật và quyến rũ nhờ phong thái và bản lĩnh của mình.

C. Có hai người thực sự yêu thương bạn hiện tại, tuy nhiên, khả năng cao họ chỉ dám thích thầm bạn thôi. Bạn táo bạo, mạnh mẽ nhưng có phần xốc nổi và hoang dã. Một số người có thể cho rằng bạn là trai/gái hư, và có phần e ngại. Nhưng cũng có những người cảm thấy bạn rất thú vị và muốn tiếp xúc nhiều hơn với bạn đó. Càng tiếp xúc, người ta lại càng thấy bạn hấp dẫn, đáng yêu, tựa như rượu vang, càng uống càng ngấm, càng say.

D. Hiện tại, chưa có ai thực lòng yêu bạn sâu sắc cả. Bạn là người sống nội tâm, sâu sắc nhưng quá khép kín, thích tách mình ra khỏi đám đông để được an tĩnh nghỉ ngơi. Bạn thích ở một mình, ghét những nơi đông người và cũng không có nhu cầu giao tiếp kết bạn. Có lẽ đây cũng là lý do khiến vận đào hoa của bạn khó cải thiện. Bạn khó có cơ hội gặp gỡ giao lưu với người khác giới để tăng tương tác và tính chuyện yêu đương.
Theo Alexandra V/iOne
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm