Đời sống

Trắc nghiệm: Lời khuyên cho tuần mới của bạn

Hãy lựa chọn một hình ảnh dưới đây theo trực giác, để khám phá lời khuyên dành cho bạn trong tuần tới.

Trắc nghiệm: Nhược điểm lớn nhất của bạn là gì? / Trắc nghiệm: Trí tưởng tượng của bạn phong phú cỡ nào?

Hình ảnh bạn chọn là gì?

Hình ảnh bạn chọn là gì?

1. Nếu lựa chọn của bạn là thẻ bài đầu tiên, thẻ bài tiết lộ rằng nếu bạn đã đi làm hay đang kinh doanh thì tuần tới là thời điểm thuận lợi cho bạn tìm kiếm đối tác, cộng sự cho mình. Sự hợp tác này sẽ mang đến thành công cho cả hai bên bởi vậy việc bạn cần làm là hãy kiên nhẫn và tìm ra người đó.

Trong thời gian tới bạn cũng cần trở nên thân thiện hơn, tin tưởng mọi người xung quanh mình hơn. Bạn đừng ngần ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè hay đồng nghiệp - những người mà bạn cảm thấy có thể thực sự giúp đỡ bạn.

Nếu như bạn đang tìm kiếm những cơ hội mới, ai đó thân thiết, ngay gần với bạn có thể định hướng và mang đến cơ hội cho bạn trong tuần tới.

2. Lựa chọn thẻ bài thứ hai, lời khuyên dành cho bạn trong tuần tới là hãy tập trung cao độ vào mục tiêu của bản thân và cân nhắc kỹ càng xem cần làm những gì để đạt được mục tiêu đó. Năng lượng bao trùm lên bạn trong tuần tới sẽ mang "mùi hương Vanila" - mang đến sự sáng tạo và khả năng chinh phục, nhưng sẽ không có gì xảy ra nếu không có nỗ lực, hy vọng và nụ cười lạc quan trên khuôn mặt bạn.

Nếu bạn thất nghiệp, sẽ là một tuần tốt để ứng tuyển và tìm công việc mới. Hãy biến sự nhiệt tình của bạn và khả năng giao tiếp tốt của bản thân thành lợi thế của mình. Trong các cuộc phỏng vấn, hãy thể hiện mình là người có trách nhiệm, tập trung và sẵn sàng cho cách làm việc chuyên nghiệp.

3. Lựa chọn thẻ bài thứ ba, lời khuyên dành cho bạn là đừng cố gắng ôm đồm và làm mọi thứ một mình. Mọi thứ sẽ phát triển và bền vững hơn nếu có sự hợp tác, kết nối và đóng góp từ nhiều người. Đó là lý do vì sao vẫn có câu: "muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau". Tư duy sẻ chia luôn nhanh hơn, cách tân hơn, mạnh mẽ hơn và mang đến giá trị lớn hơn tư duy cá nhân.

Thẻ bài cũng nói rằng kỹ năng, sự sáng tạo, đóng góp của những người khác chính là những điều đang còn thiếu để bạn hoàn thiện cũng như hiện thực hoá mục tiêu mà bạn đang cố gắng đạt lấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội, hãy nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ và sau đó thì tập trung cao độ vào mục tiêu của mình bạn nhé.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC