Đời sống

Trắc nghiệm: Lời khuyên nào sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn?

Chọn theo trực giác một chiếc bánh quy may mắn (fortune cookie) dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn làm việc độc lập hay theo nhóm tốt hơn? / Trắc nghiệm: Ngoại hình của bạn toát lên khí chất gì?

Bạn chọn chiếc bánh quy nào?

Bạn chọn chiếc bánh quy nào?

1. Nếu lựa chọn miếng bánh thứ nhất, lời nhắn gửi tới bạn là: Chúng ta cần biết và hiểu rằng cuộc sống đôi khi sẽ đi lệch hướng, không phải lúc nào cũng sẽ xảy ra như ta đã đặt ra và mong muốn. Mỗi khi đứng trước tình huống này, bạn đừng bao giờ nản lòng và lựa chọn tốt nhất là luôn tự tin khi đối mặt với nghịch cảnh.

Trong thực tế, bạn sẽ chỉ đạt được mục tiêu của mình khi bạn có thể duy trì 3 hành vi: kiên trì, kiên nhẫn và tích cực. Mỗi ngày chúng ta có cơ hội được sống với những trải nghiệm khác nhau và không phải lúc nào cũng dễ chịu và tích cực. Tuy nhiên, hầu hết đều sẽ đem lại giá trị và dạy chúng ta điều gì đó về giai đoạn tiếp theo của cuộc đời.

Đừng bao giờ quên khái niệm này và tự tin bước đi, bởi vì cuộc sống luôn dành những điều tốt nhất cho những người can đảm và không ngừng nỗ lực.

2. Lựa chọn miếng bánh thứ ba, điều này cho thấy rằng bạn cần tập trung vào sự tin tưởng. Học cách tin tưởng vào khả năng, năng lực của bản thân nhiều hơn nữa. Chỉ thế, bạn mới có thể đạt được mục tiêu của mình và vượt qua những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trên hành trình đạt tới đỉnh cao.

Khi biết bản thân muốn gì, hãy tin tưởng vào chính mình và vũ trụ sẽ mang tới những giúp đỡ vô hình cho bạn. Hãy quyết đoán, tỉnh táo khi đưa ra quyết định, cánh cửa thịnh vượng sẽ mở ra cho bạn.

3. Lựa chọn miếng bánh thứ ba, điều này cho thấy rằng bạn cần tập trung vào sự tin tưởng. Học cách tin tưởng vào khả năng, năng lực của bản thân nhiều hơn nữa. Chỉ thế, bạn mới có thể đạt được mục tiêu của mình và vượt qua những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trên hành trình đạt tới đỉnh cao.

Khi biết bản thân muốn gì, hãy tin tưởng vào chính mình và vũ trụ sẽ mang tới những giúp đỡ vô hình cho bạn. Hãy quyết đoán, tỉnh táo khi đưa ra quyết định, cánh cửa thịnh vượng sẽ mở ra cho bạn.

4. Nếu bạn bị thu hút bởi miếng bánh thứ tư, rất có thể gần đây bạn thường xuyên gặp phải khó khăn và thử thách trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên đừng lo lắng vì ắt hẳn những điều này sẽ khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều. Bạn cần tin rằng cuộc sống không phải toàn khó khăn trở ngại. Điều tốt đẹp vẫn đang chờ đợi bạn phía trước.

Học cách hướng suy nghĩ, tư duy và hành động vào mục tiêu. Cuối cùng vũ trụ sẽ ban tặng cho bạn điều bạn thực sự mong muốn.

5. Nếu trực giác mách bảo bạn lựa chọn miếng bánh thứ năm, điều này tiết lộ rằng bạn cần học cách kiểm soát, chịu trách nhiệm cho lời nói, hành động và thái độ của bản thân đối với mỗi người, mỗi sự việc xảy ra.

Đừng mang trong mình lòng căm hận và ý nghĩ "trả đũa" bởi cuối cùng chúng không những không mang lại kết quả tốt đẹp mà chỉ tiêu tốn nhiều thời gian quý báu của bạn mà thôi. Bạn xứng đáng được nhiều hơn thế! Kiểm soát cuộc sống của bạn và thay thế cảm giác tiêu cực bằng trí tuệ cũng như nguồn năng lượng tích cực. Kết quả tốt đẹp sẽ được nhìn thấy trong thời gian ngắn

6. Bị thu hút bởi miếng bánh cuối cùng, điều này cho thấy rằng nỗi sợ hãi khi phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân khiến bạn như tê liệt và không cho phép bạn tiến về phía trước. Nếu tiếp tục như vậy, bạn sẽ không thể đạt được đỉnh cao và khám phá được mong muốn thực sự của bản thân. Bằng cách thay đổi thái độ, bạn có thể tạo ra nhiều thay đổi tích cực, trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Số phận và hạnh phúc của bạn nằm trong tay bạn, do bạn "định đoạt". Vì vậy, hãy cố gắng hết sức mỗi ngày và tin tưởng rằng: ngay cả khi gặp khó khăn, bạn sẽ vẫn có thể tìm thấy một con đường tích cực.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC