Đời sống

Trắc nghiệm: Lý do bạn ế là gì?

Chọn một hang động bạn muốn tham quan nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: 'Bắt bệnh' qua màu sắc chú chim bạn nhìn thấy / Trắc nghiệm: Chọn ghế ngồi, đoán tính cách

Bạn chọn hang động nào?

Bạn chọn hang động nào?

A. Lí do cho sự độc thân của bạn thuộc về một phần tính cách của bạn. Bạn là một người cương trực thẳng thắn, từ sâu trong tâm thức bạn muốn mình là kẻ nắm quyền. Bởi vậy mà tuy không thể hiện rõ ràng nhưng khí chất của bạn vẫn có xu hướng áp đảo người khác. Điều này có ích khá nhiều trong công việc nhưng trong tình yêu thì lại khác. Bạn sẽ cậy việc có được tình yêu để chi phối đối phương, cho mình cái quyền làm chủ. Bất cứ ai cũng có sự tự do cá nhân, sự chi phối chỉ khiến anh ấy/cô ấy sợ hãi bỏ chạy mà thôi.

B. Lí do cho sự độc thân của bạn là không chấp nhận yêu xa. Bạn là một người đa sầu đa cảm, lại thêm bệnh nghĩ nhiều và đa nghi, cho nên bạn muốn người yêu phải ở bên cạnh mình, khuất phục dưới sự giám sát của mình. Yêu xa là một điều khó có thể chấp nhận được, vì bạn chẳng thể biết đối phương đang ở đâu và làm gì, nói dối hay nói thật. Cả hai vẫn giữ được sự mặn nồng trong thời kì đầu, công bằng mà nói thì việc có người yêu nhưng vẫn phải nếm trải cảm thấy cô đơn sẽ khó chịu đến mức nào.

C. Lí do cho sự độc thân của bạn là tiêu chuẩn quá cao. Bản thân bạn là một người có nhan sắc và sự tài hoa, bởi vậy mà chuyện đưa ra những tiêu chuẩn cao cho người ấy là một điều rất dễ hiểu. Dựa trên điều kiện của bạn để tìm những đối tượng lí tưởng là không khó, nhưng lại tồn tại một vấn đề khác là bạn mơ ước có một tình yêu hoàn mỹ như phim truyền hình. Sau khi đọc đến đây thì thấy có vẻ như bạn đang tự làm khó bản thân bởi sự mơ mộng quá đáng. Mau tỉnh táo lên nào!

D. Lí do cho sự độc thân của bạn là không tự tin. Bạn là một người khá nhút nhát rụt rè, không giỏi giao tiếp, lại kém trong việc thể hiện suy nghĩ và cảm xúc cá nhân. Cho nên tất cả những ưu điểm của bạn đã bị chính bạn chôn giấu mất rồi, và khó có thể đào sâu để tìm ra chúng. Sự che giấu quá kĩ khiến cho người khác không thể nhìn ra sức hút từ bạn, có lúc nhìn thấy thì ngỡ ngàng vì nó chỉ là một màu xám xịt. Chính bạn đang tự làm đánh mất cơ hội cho một ai đó được thấu hiểu và len lỏi vào trái tim mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC