Đời sống

Trắc nghiệm: Mẫu người nào sẽ không bao giờ 'lọt vào mắt xanh' của bạn?

Tình huống dưới đây sẽ tiết lộ kiểu đối tượng khác giới mà bạn không thể yêu thương nổi.

Bệnh nhân ung thư bị tuyên phạt 10 tháng tù vì trộm… hàng tạp hóa / Trắc nghiệm: Bạn có tài trong những lĩnh vực gì?

Giả sử có một người đàn ông hút thuốc tại một nhà hàng mà bạn đang ngồi ăn, và đây là địa điểm công cộng, cấm hút thuốc. Rất nhiều người đang tỏ rõ thái độ khó chịu ra mặt với hành vi bất lịch sự của người này. Bạn sẽ phản ứng như thế nào trong trường hợp này?

Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm
Ảnh minh họa

A. Thẳng thắn yêu cầu anh ta ngừng hút thuốc

Có thể nói là bạn là người khá háo sắc, coi trọng ngoại hình. Cho nên, muốn trở thành người yêu bạn, đối phương nhất định phải có chút ít nhan sắc. Không chỉ vậy, người ấy cũng cần có gu ăn mặc tinh tế và thẩm mỹ, chứ cho dù đẹp lộng lẫy mà ăn mặc lôi thôi, quê kệch, bạn cũng khó lòng rung động. Nhìn chung, vẻ ngoài và những lần tiếp xúc đầu tiên sẽ là yếu tố tiên quyết khiến bạn quyết định có cảm tình với người ta hay không. Tuy nhiên, bạn đã quá chú trọng vào hình thức mà quên đi nội dung, dễ bị đánh lừa bởi vẻ ngoài và hay chọn sai người.

B. Không phản ứng gì, ngồi ăn thật nhanh để ra khỏi đây

Bạn là kiểu người thẳng thắn, không thích ba hoa lươn lẹo, có gì nói nấy. Để mô tả về bạn, có thể tóm tắt bằng ba từ "thô mà thật". Chính vì vậy, bạn cực kỳ "dị ứng" với típ người giả tạo, thảo mai, miệng lưỡi ngọt ngào, hay nịnh nọt thiên hạ để trục lợi cho bản thân. Bạn cảm thấy những kẻ "lưỡi không xương trăm đường lắt léo" rất giả dối, không đáng tin cậy vì không biết họ lúc nào nói thật, lúc nào nói dối. Hơn nữa, kiểu người đó cũng không có sự chân thành và khá hèn hạ.

C. Nhờ người phục vụ ra mặt nói chuyện, yêu cầu anh ta ngừng hút thuốc

Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, kể cả là trong gia đình, công việc hay ngoài xã hội. Chính vì vậy, người yêu hoặc bạn đời lý tưởng của bạn không thể là người vô trách nhiệm và vô tâm, bốc đồng được. Bạn cực kỳ khó chịu với kiểu người làm gì cũng chẳng biết nghĩ trước nghĩ sau, hứng lên là làm không màng hậu quả và sống ích kỷ. Bạn có cảm tình với những người có chí, có tham vọng và chí tiến thủ, chăm chỉ và suy nghĩ chững chạc.

D. Giả vờ nói bóng gió, gợi ý để mong anh ta hiểu ý mà ngừng lại hành vi của mình

Bạn là người khá "lành tính", ngoan hiền, làm gì cũng rất nguyên tắc, cầu toàn, và sạch sẽ, chỉn chu, tựa như một bà mẹ khó tính tảo tần và đảm đang. Chính vì thế, bạn yêu cầu nửa kia của mình cũng phải là người tương đối có ý thức trong việc ăn ở, hoạt động. Người ấy cần phải có ngoại hình chỉn chu, gọn gàng, sống ngăn nắp, có tổ chức và trật tự nhất định. Đối phương cũng cần sống hướng nội và ổn định, an toàn như bạn. Những người cẩu thả, luộm thuộm và lười nhác, sống buông thả và nổi loạn, quậy phá không phải là "gu" của bạn.
Theo Alexandra V/Ione
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC