Đời sống

Trắc nghiệm: Ngành nghề nào sẽ đem lại danh tiếng và thành công cho bạn?

Chọn một hình lục giác dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn là nai ngơ ngác hay sói ranh mãnh khi 'vào đời'? / Trắc nghiệm: Điểm yếu chí mạng nào sẽ 'giết chết' tình duyên của bạn?

Bạn chọn hình lục giác nào?
Bạn chọn hình lục giác nào?
Có thể bạn quan tâm

A. Bạn là người thông minh, có thể xử lý tất cả mọi rắc rối từ công việc đến đời sống cá nhân một cách "ngon lành cành đào", mà không cần tốn quá nhiều công sức. Tại trường học, bạn chắc hẳn là một học viên xuất sắc, nổi bật và có lý tưởng riêng cho mình. Khi ra đời, bạn có tiềm năng trở thành một doanh nhân giàu có và uy tín. Số bạn nên làm chủ doanh nghiệp, thay vì dưới trướng người khác. Người mà bạn nên hợp tác và tin tưởng chính là cấp dưới và nhân viên của mình. Họ sẽ là những người phò tá và hỗ trợ bạn thành công.

B. Bạn là người có lối sống phe phái và bầy đàn, luôn ở trong một tổ chức nhóm hội, thay vì sống đơn lẻ. Bạn có tâm lý ổn định, tính cách ranh mãnh, có thể nói là nhạy bén, nhanh trí và khi cần thiết, bạn có thể dùng tiểu xảo để gian lận hay bịp bợm. Người như bạn sống hòa đồng và khéo léo, được lòng nhiều người. Bạn khá phù hợp với những công việc liên quan đến đối ngoại đối nội, hoặc làm việc trong các cơ quan ban ngành, đoàn thể chính phủ. Con đường thăng tiến của bạn sẽ rất suôn sẻ, nhất là trong những ngành nghề trên. Bạn cũng không lo bị kẻ xấu ngáng đường, bởi vì bạn thừa tài trí và tâm cơ để đánh bại chúng. Bạn nên chọn cho mình một tổ chức vững mạnh, kết giao nhiều đối tượng quyền lực để làm đồng minh.

C. Bạn là người có lối sống phe phái và bầy đàn, luôn ở trong một tổ chức nhóm hội, thay vì sống đơn lẻ. Bạn có tâm lý ổn định, tính cách ranh mãnh, có thể nói là nhạy bén, nhanh trí và khi cần thiết, bạn có thể dùng tiểu xảo để gian lận hay bịp bợm. Người như bạn sống hòa đồng và khéo léo, được lòng nhiều người. Bạn khá phù hợp với những công việc liên quan đến đối ngoại đối nội, hoặc làm việc trong các cơ quan ban ngành, đoàn thể chính phủ. Con đường thăng tiến của bạn sẽ rất suôn sẻ, nhất là trong những ngành nghề trên. Bạn cũng không lo bị kẻ xấu ngáng đường, bởi vì bạn thừa tài trí và tâm cơ để đánh bại chúng. Bạn nên chọn cho mình một tổ chức vững mạnh, kết giao nhiều đối tượng quyền lực để làm đồng minh.

D. Bạn sở hữu phong thái thanh lịch, nhẹ nhàng và lúc nào cũng mỉm cười tươi rói. Bạn có ngoại hình ưa nhìn, khí chất của một ngôi sao, đi đến đâu cũng nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh. Bạn cũng biết cách duy trì những mối quan hệ xã giao và nhận được sự cảm mến từ nhiều người. Ngoài ra, bạn còn gây ảnh hưởng tới đám đông và thường tiên phong cho những trào lưu mới. Bạn có thể phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí, bởi bạn có tiềm năng trở thành người nổi tiếng đấy. Ngoại hình và phong cách của bạn thực sự phù hợp với giới nghệ thuật biểu diễn. Với sự quyến rũ và tài năng của mình, bạn có thể nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng.
Theo Alexandra V/Ione
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC