Đời sống

Trắc nghiệm: Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

Tư thế, dấu vân tay, màu quần áo bạn mặc… đều tiết lộ một phần tính cách của bạn và ngón tay cái cũng vậy.

Trắc nghiệm: Hiểu rõ con người bạn qua cách cầm đũa / Trắc nghiệm: Chàng trai như thế nào sẽ khiến bạn 'say như điếu đổ'?

Ngón tay cái có thể chỉ ra một số đặc điểm tính cách đặc biệt. Khi đưa ngón tay cái lên, một số người có ngón tay cái thẳng, một số lại cong. Vậy ngón tay của bạn khi đưa lên trông như thế nào?

Ngón tay bạn như thế nào?

Ngón tay bạn như thế nào?

Có thể bạn quan tâm
 

A. Nếu bạn có một ngón tay cái thẳng thì điều này có nghĩa là bạn là người khá nghiêm túc và hay nghiêm trọng hoá vấn đề hơn một chút so với những người khác. Đôi khi bạn có thể trở nên cảm tính, nhạy cảm và dễ nổi cáu. Bạn có những khoảng thời gian khá tồi tệ khi "nhìn cả thế giới qua cặp kính màu xám".

Bạn là người hay che giấu cảm xúc thực sự của mình, bạn khó khăn trong việc chia sẻ nỗi buồn với những người xung quanh, thậm chí là người thân hay bạn bè.

Chất lượng cuộc sống là một trong những tiêu chí quan trọng trong quan điểm sống của bạn. Bởi vậy bạn rất coi trọng sức khoẻ của bản thân cũng như bạn bè và gia đình.

B. Nếu bạn sở hữu một ngón tay cái cong, điều này tiết lộ bạn là người dễ biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài và đôi khi cũng trở nên lập dị trong mắt những người xung quanh. Bạn luôn sẵn sàng chia sẻ quan điểm sống và những ý kiến của bạn một cách vui vẻ với những người khác và bạn không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Bạn đặc biệt quan tâm về việc mọi người nghĩ gì về vẻ bề ngoài của bạn. Bởi vậy, bạn thường xuyên mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị quần áo, diện mạo mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

\
\ \ \ \
\
\
\
\ \
';$('.share_email_article').click(function(){Sexy.notice(html_login_5);news_detail.loadCaptcha();}); \
\ \ \ \
\
\
\
\ \
';$('#share_email_author').click(function(){Sexy.notice(html_login_4);news_detail.loadCaptcha();});
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/boi-vui...
Theo Vân Lavie/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm