Đời sống

Trắc nghiệm: Nửa năm tới, bạn nên tập trung đầu tư vào khía cạnh nào?

Chọn một trong bốn bát chè trôi nước dưới đây!

Trắc nghiệm: Người khác không thể quên được đặc điểm nào ở bạn? / Trắc nghiệm: Bạn có điểm gì gây khó chịu cho người khác?

Bạn chọn bát chè trôi nước nào?

Bạn chọn bát chè trôi nước nào?

A. Sáu tháng cuối năm nay, bạn sẽ có sự thay đổi toàn diện về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bất kể bạn ở đâu, nhiều cơ hội mới cũng sẽ đến với bạn. Trong công việc, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo, có nhiều điều kiện đảm nhận các chức vụ và vai trò quan trọng. Mối quan hệ cá nhân cũng tốt đẹp hơn, bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ bạn bè và người quen, anh em, họ hàng. Ngay cả tình yêu cũng ngọt ngào hơn bao giờ hết. Nói chung, điều bạn cần tập trung là cải thiện tinh thần, sống vui vẻ, tích cực và chuẩn bị cháy hết mình với những chuyển biến tích cực sắp tới.

B. Sáu tháng cuối năm nay, nếu bạn muốn tạo được bước nhảy vọt về mặt tài chính, bạn nên tập trung xây dựng một kế hoạch làm giàu cho bản thân. Đó sẽ là thời cơ để bạn phát triển mạnh lĩnh vực này, và bạn có thể kiếm được bộn tiền từ những gì bạn đầu tư. Miễn là bạn tập trung vào một mục tiêu, làm việc chăm chỉ và khai thác tối đa sở trường, năng lực của mình, bạn sẽ thu về một khoản kha khá. Hãy dồn toàn tâm toàn sức cho chuyện kiếm tiền nhé!

C. Nửa cuối năm 2020 là thời điểm tốt để bạn tập trung đẩy mạnh đời sống xã hội. Bạn sẽ có nhiều cơ hội kết bạn mới, mở rộng mạng lưới xã giao. Những người bạn mới này sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội vươn mình ra thế giới, tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời chưa bao giờ bạn có. Ngoài việc có thể mở rộng kiến thức, tiếp xúc với những lĩnh vực mới, bạn còn có thể nhận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hay có định hướng đúng đắn cho tương lai nhờ những đối tượng này. Nói chung, bạn nên đầu tư thời gian và tình cảm cho các mối quan hệ bạn bè, họ sẽ đem lại sự thay đổi đáng kể cho cuộc sống của bạn.

D. Sáu tháng cuối năm nay, bạn nên tập trung vào sự nghiệp, làm việc chăm chỉ và phấn đấu hết mình cho các nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Bạn có thể nhận được cơ hội thăng chức, tăng lương hay mở ra một chương mới cho sự nghiệp của mình đó. Tóm lại, miễn là bạn siêng năng cần cù và có trách nhiệm, bạn sẽ nắm bắt được nhiều triển vọng thăng tiến trong công việc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC