Đời sống

Trắc nghiệm: Phơi bày chất riêng 'độc nhất vô nhị' của bạn

Chọn kiểu tóc bạn thấy 'hợp nhãn' mình nhất!

Trắc nghiệm: Bí mật về bạn là gì? / Trắc nghiệm: Bạn là nhân tố nào trong đám đông?

Bạn thích kiểu tóc nào?

Bạn thích kiểu tóc nào?

A. Có thể nói, bạn là người cực "ngầu", sẵn sàng trút bỏ chiếc mặt nạ thảo mai, an phận để khoác lên mình sự bất cần, mặc kệ cái gọi là chuẩn mực của xã hội. Trong mắt mọi người, bạn là biểu tượng của sự táo bạo. Bạn có phong cách sống tự do tự tại và lòng tự tin bất diệt vào những ưu điểm của mình. Ở bạn luôn toát lên nét mạnh mẽ và có phần ngông cuồng của tuổi trẻ, đồng thời toả ra nguồn năng lượng tươi vui xung quanh bạn. Tuy vậy, bạn vẫn không hề mất đi sự tinh tế và duyên dáng vốn có của mình.

B. Bạn là người nhiều năng lượng, luôn toả sáng ở mọi nơi mình đặt chân đến. Bạn cởi mở với mọi người và thế giới xung quanh mình. Bạn sẵn sàng mắc lỗi và sửa lỗi. Bạn bay bổng trong không gian của riêng mình bằng một tâm hồn phóng khoáng, nhưng không quên nhận thức được những rủi ro có thể đến. Hơn nữa, bạn cũng biết cân bằng giữa tự do bay bổng và an toàn với hiện thực. Bạn vừa nóng bỏng nhưng cũng vô cùng dịu mát, tựa như mùa hè căng tràn sức sống.

C. Bạn là người rất sáng tạo nhưng lại ít khi bộc lộ ra điều đó. Bạn vốn năng động và thích tạo ra những điều mới mẻ, nhưng một phần vẫn muốn thể hiện sự nghiêm túc, thẳng thắn. Hai nửa đối lập này làm bạn trở nên bí ẩn và vô cùng thú vị. Bạn là biểu tượng của sự đột phá, mới mẻ, nhưng trong một giới hạn nhất định, đủ để bạn cảm thấy an toàn. Bạn sống có quy tắc, có kỷ luật tôn nghiêm, "không để con tim làm mù con mắt".

D. Bạn có hai khía cạnh tính cách rất đối lập. Một mặt thì e thẹn, ngại ngùng, như "một đứa con nít cô đơn", một mặt lại cởi m, bản lĩnh và trưởng thành. Bạn vẽ ra một lằn ranh trong thế giới của mình mà chỉ những người hiểu bạn mới có thể bước vào. Trong thế giới ấy, bạn là một con người hoàn toàn khác: phóng khoáng, sống động. Bạn che giấu cái tôi thú vị bên trong bằng vẻ ngoài kín đáo, khiến người khác khó có thể cảm nhận được vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn. Họ cảm thấy bạn thật xa cách, lãnh đạm và không thể tới gần.
Theo Alexandra V/iOne
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm