Đời sống

Trắc nghiệm: Quân bài tiết lộ điều đang chờ đợi bạn

Trong 4 quân bài số 8 sau đây, quân bạn chọn sẽ tiết lộ bạn đang đứng trước điều quan trọng gì trong đời sống, ở tương lai gần.

Trắc nghiệm: Năng lực tiềm ẩn của bạn là gì? / Trắc nghiệm: Với bạn, điều gì là quý giá nhất trong cuộc sống?

Bạn chọn quân bài số mấy?

Bạn chọn quân bài số mấy?

Nếu bạn chọn quân bài số 1

Rất sớm thôi, bạn sẽ có một lựa chọn phức tạp cần phải đưa ra trong công việc. Một cơ hội mới sẽ đến với bạn, và chúng dường như rất thích hợp với những mục tiêu trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, để có được nó, bạn sẽ cần phải học cách từ bỏ nhiều những thứ mà bạn đã chọn lựa từ trước. Cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cho riêng mình. Hãy lắng nghe trực giác và cân nhắc mọi cảm xúc, mong đợi của bản thân. Sự lựa chọn này có tác dụng giúp mài giũa bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn chọn quân bài số 2

Dường như mối quan hệ của bạn với gia đình gần đây không được tốt. Sự khác biệt trong suy nghĩ và mục tiêu khiến bạn tự tạo khoảng cách với mọi người. Tuy nhiên, rất sớm thôi, bạn sẽ có được cơ hội để hàn gắn, để xoa dịu và kết nối. Nhờ thế, hạnh phúc sẽ trở lại với bạn. Bạn sẽ có cơ hội để xây dựng một mối quan hệ lành mạnh hơn với mọi người.

Nếu bạn chọn quân bài số 3

Một mối quan hệ nào đó mà bạn tin rằng rất quan trọng với mình sẽ rơi vào khủng hoảng trong một vài ngày tới, khiến bạn chịu không ít tổn thương, buồn bã. Bạn có thể nổi khùng lên và cố gắng tìm hiểu xem tại sao điều đó lại xảy ra, trong khi điều bạn muốn chỉ là được hạnh phúc bên người đó. Trên thực tế, mối quan hệ ấy chưa bao giờ thực sự tốt đẹp hay có tác dụng tích cực với đời sống của bạn. Qua thời gian, bạn sẽ nhận ra rằng sự kết thúc của mối quan hệ nặng tính kiểm soát ấy là cần thiết, để có một cuộc sống hạnh phúc thực sự. Và rồi bạn sẽ cảm ơn vì những điều diễn ra ngày hôm nay.

Nếu bạn chọn quân bài số 4

Bạn sẽ được đón nhận cảm xúc ngọt ngào của tình yêu, không đơn thuần là tình yêu nam nữ. Bạn sẽ nhận được những gì mà bản thân mong chờ và xứng đáng với điều đó. Tình cảm này sẽ được chuyển tới bạn qua một nhân vật đặc biệt, người là "thiên thần hộ mệnh" của bạn thời gian tới. Tình yêu đó sẽ chữa lành những tổn thương trong lòng bạn, biến bạn thành một người mới. Hãy tận hưởng và trải nghiệm tất cả những điều đẹp đẽ đó một cách trọn vẹn nhé.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC