Đời sống

Trắc nghiệm: Thần thái của bạn được thể hiện qua linh vật nào?

Chọn một biểu tượng động vật dưới đây!

Ảnh minh họa.

1. Lựa chọn chú cú này tiết lộ bạn là người vô cùng khôn ngoan và trưởng thành. Thực vậy, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn điềm tĩnh đón nhận mọi việc. Tuy nhiên, ẩn dưới sự thản nhiên đó, bạn thường quan sát và thu thập mọi thông tin cần thiết. Rồi từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định cũng như bắt tay vào kế hoạch để biến mong muốn của bản thân thành hiện thực.

2. Lựa chọn chú đại bàng tiết lộ bạn là một người vô cùng tham vọng trong cuộc sống cũng như công việc. Thực vậy, một khi đã xác định được điều mình mong muốn, bạn sẽ nỗ lực và dành toàn thời gian để biến chúng thành hiện thực. Dù mệt mỏi hay khó khăn tới nhường nào thì bạn cũng sẽ không bao giờ dừng bước cho tới khi chạm tới đích đến.

3. Lựa chọn chú bò đực này tiết lộ bạn là người tốt bụng và cô cùng can đảm. Thực vậy, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà chẳng mong được báo đáp lại. Bạn sống vui vẻ và hòa đồng với bạn bè cùng đồng nghiệp. Tuy nhiên, khi bị ai đó tấn công thì bằng sự kiên cường và mạnh mẽ của mình, bạn sẽ đấu tranh tới cùng để bảo vệ lẽ phải.

4. Lựa chọn chú gấu tiết lộ bạn là người rất giỏi trong việc sắp xếp và quản lý mọi việc. Với lối tư duy có hệ thống, bạn có thể dễ dàng sâu chuỗi và nhìn ra trình tự hợp lý của một vấn đề. Bên cạnh đó, với thái độ làm việc quyết liệt, bạn chẳng ngại ngần việc phải thay đổi và đấu tranh cho những điều tốt đẹp hơn.

5. Lựa chọn chú sói này tiết lộ bạn là một người mạnh mẽ, sắc bén nhưng lại có phần cô độc. Thực vậy, sắc sảo và nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý cũng như cảm xúc của mọi người, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra những lời nói dối. Còn về phía bản thân mình, bạn lại chẳng bao giờ chia sẻ nhiều về quan điểm và suy nghĩ của bản thân. Ở bạn luôn toát ra một sức hút bí ẩn đối với những người xung quanh.

Theo Hảo Nguyễn/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC