Đời sống

Trắc nghiệm: Tính cách bên ngoài, suy nghĩ bên trong và tâm lý khi yêu của bạn

Bạn bị thu hút bởi dáng vẻ phía sau của cô gái nào dưới đây.

Trắc nghiệm: Chuyện tình yêu của bạn sắp gặp phải gian truân gì? / Trắc nghiệm: Những phiền não trong bạn bắt nguồn từ đâu?

Bạn bị thu hút bởi dáng vẻ phía sau của cô gái nào?

Bạn bị thu hút bởi dáng vẻ phía sau của cô gái nào?

A. Tính cách bên ngoài

Thẳng thắn, thật thà, những gì bạn thể hiện ra ngoài là con người thật của bạn, không giấu giếm, giả tạo. Ngoài ra, bạn cũng ân cần và lãng mạn.

Nội tâm

Khá mong manh và yếu đuối, không giỏi đối đầu. Khi gặp xung đột, thường giải quyết bằng cách im lặng. Bạn không muốn giải thích nhiều, dễ bị hiểu lầm.

Tâm lý khi yêu

Bạn không giỏi bộc lộ cảm xúc khi yêu. Với người mình không có tình cảm, bạn rất tự nhiên và thoải mái. Nhưng khi đối mặt với người mình thích, bạn rụt rè, cứng đơ lại, không biết nói gì hay làm gì cho đúng đắn. Bạn quan tâm và thường ngầm tìm hiểu về sở thích, cảm xúc và đời sống riêng tư của những người mình thích. Sau đó, bạn có thể tự hoàn thiện bản thân, để biến thành hình mẫu lý tưởng của họ.

B. Tính cách bên ngoài:

Nhiệt tình, sôi nổi, trí tưởng tượng phong phú, luôn tỏ ra mạnh mẽ, hành động nhanh gọn dứt khoát, không bao giờ lưỡng lự hay do dự.

Nội tâm

Thường cảm thấy bất an, ghét cảm giác phải ở một mình, luôn dựa dẫm vào các mối quan hệ khác để cảm thấy an toàn, muốn được người khác chú ý tới mình, thích là tâm điểm của đám đông.

Tâm lý khi yêu

Hay yêu đơn phương, thầm thương trộm nhớ, không thích theo đuổi hay công khai tỏ tình, dù thích người ta tới mức nào. Ngay cả khi đang hẹn hò, bạn cũng không giỏi bộc lộ tâm tư và nhu cầu của mình, thường giận hờn đối phương trong im lặng, chẳng chịu nói ra để giải quyết. Sự bị động của bạn có thể khiến cho mối quan hệ tình yêu trở nên héo mòn, cạn kiệt và khô cằn.

C. Tính cách bên ngoài

Giàu tình cảm, thích quan tâm tới người khác, sống có trách nhiệm, quảng giao, hướng ngoại, nói nhiều và thích kết bạn, cởi mở, thân thiện.

Nội tâm

Ngây thơ, nhẹ dạ cả tin, dễ bị kẻ khác lợi dụng vì lòng trắc ẩn và quá nhân từ, hay nghiêm trọng hóa vấn đề, phức tạp mọi chuyện một cách không cần thiết, ngờ nghệch và không thực sự sâu sắc, nhạy bén.

Tâm lý khi yêu

Là người yêu ghét rõ ràng, thích là thích, không thích là không thích, nhất quyết không thả thính, đò đưa với những người mình không có tình cảm. Bạn không giấu giếm tình cảm của mình khi yêu ai đó, dám yêu dám hận, dám theo đuổi người mình thích và chấp nhận hậu quả, dù có bị từ chối. Khi yêu thì sẵn sàng hy sinh tất thảy vì nửa kia.

D. Tính cách bên ngoài

Hài hước, đáng tin cậy, khôn ngoan, hiểu chuyện và tâm lý, có thể nhìn thấu lòng dạ và suy nghĩ của người khác nhờ tài quan sát.

Nội tâm

Do dự, hay cảm thấy tiếc nuối sau khi đưa ra quyết định, thường không biết rõ mình muốn gì, luôn trong trạng thái vô định và mất phương hướng, luôn mong muốn có ai đó ở bên hỗ trợ và đồng hành cùng mình.

Tâm lý khi yêu

Nhờ tính cách vui vẻ và có duyên ăn nói, bạn thường thu hút được các đối tượng khác giới. Nói chung, bạn khá đào hoa, chẳng mấy khi phải đi thả thính, theo đuổi người khác, vì luôn có vệ tinh vây quanh. Dù vậy, bạn không phải người đa tình trăng hoa, thậm chí là khó tính, không phải ai cũng có thể lọt vào mắt xanh của bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm