Đời sống

Trắc nghiệm: Tính cách nào khiến bạn gặp rắc rối trong các mối quan hệ?

Trong các món đồ dưới đây, đâu là thứ đồ dùng bạn thường xuyên mang theo mình khi ra khỏi nhà nhất.

Ảnh minh họa.

A. Trong các mối quan hệ, bất kể là xã giao hay bạn bè, người yêu, bạn luôn đem đến cảm giác nhẹ nhàng, bình yên cho mọi người. Trong bất cứ hội nhóm nào, bạn luôn là nhân vật được mọi người yêu thương, chiều chuộng vì tính cách điềm đạm và có phần hiền lành, rụt rè, mong manh. Tuy nhiên, bạn quá khép kín, thường tự mình cách biệt với tập thể, luôn thiếu cảm giác an toàn và lúc nào cũng cô đơn. Tuy nhiên, đây chẳng phải lỗi do ai hết, mà chính là lỗi của bạn thôi. Hãy mở rộng lòng mình ra hơn nhé, ai ai cũng thích bạn cả mà.

B. Tính cách của bạn vốn kiêu ngạo, lòng tự trọng cao ngút trời cho nên chẳng bao giờ chịu nhường nhịn, hạ mình với người khác. Trong bất cứ mối quan hệ cá nhân nào, bạn cũng dễ khiến người ta bị tổn thương vì cái tôi quá lớn và những lời nói vô tâm, tính cách hờ hững, không chịu vì ai mà sửa đổi. Cũng vì cái tính này, bạn luôn tỏ ra cố chấp và hiếu thắng, không bao giờ nhận sai và lúc nào cũng phải cãi lý cho bằng được thì thôi. Nếu cứ tiếp tục như thế này, sẽ có một ngày chẳng ai dám chơi với bạn nữa đâu. Hãy mềm mỏng và biết hy sinh bản thân vì tập thể hơn nhé!

C. Bạn là người có tính quyết tâm cao, có những hành động, phát ngôn và phong cách khác biệt so với người bình thường. Có lẽ vì vậy, trong bất cứ nhóm hội hay ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng đều nổi bật và tỏa sáng hơn hẳn những người khác. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn thường là người có quyền kiểm soát, dẫn đầu,

Tuy nhiên, tính cách gia trưởng, thích lãnh đạo cộng thêm hành động đôi khi bốc đồng, nóng nảy của bạn bạn rất dễ làm phật lòng hoặc vô tình xúc phạm người khác. Bạn thường xuyên ra lệnh cho những ai thân thiết với mình và nếu họ làm trái ý, bạn sẽ vô cùng bức xúc.

D. Bạn là người dễ chiếm được lòng tin từ những người xung quanh vì tính cách tốt đẹp, chu đáo, dễ tính và hiểu biết rộng. Bạn cũng có phong cách nói chuyện hoặc khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng kết bạn với những người khác.

Tuy nhiên, bạn quá lý trí và tỉnh táo, luôn sống theo phương châm có đi phải có lại mới toại lòng nhau. Bạn thường quan sát xem đối phương có sẵn lòng làm điều gì đó cho mình hay không, rồi tùy theo thái độ của họ để thể hiện sự nhiệt tình của mình. Điều này khiến những người muốn thân thiết với bạn cảm thấy bạn hay tính toán, vụ lợi và không thật lòng với họ.

Theo Alexandra V/iOne

Nguồn: https://baomoi.com/trac-nghiem-tinh-cach-nao-khien-ban-...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC