Đời sống

Trắc nghiệm: Tình huống đi lạc trong công viên sẽ hé mở bản chất thật của bạn

Bạn sẽ làm gì khi một mình bị lạc trong một công viên khổng lồ, không một bóng người vào buổi tối.

Ảnh minh họa.

1. Ngồi ở băng ghế chờ đợi điều gì đó xảy ra hoặc hy vọng ai đó đến tìm mình

Nếu chọn ngồi yên ở ghế và chờ điều gì đó xảy ra, chứng tỏ bạn là một người vô cùng điềm tĩnh. Thực vậy, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn sẵn sàng đón nhận mọi điều có thể xảy ra với tâm lý thoải mái nhất. Bạn bình tĩnh phân tích mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định.

2. Đứng ở dưới bóng đèn sáng nhất cho đỡ sợ và từ từ nghĩ cách

Nếu chọn đứng ở dưới bóng đèn sáng nhất, chứng tỏ bạn là người đa nghi và thường xuyên có cảm giác không an toàn. Khi đứng trước việc phải đưa ra quyết định, bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ cũng như cân nhắc về mọi lựa chọn. Tuy nhiên, bạn lại không quyết đoán mà luôn nghĩ rằng có một cách nào đó tốt hơn. Bên cạnh đó, mặc dù là người làm việc tốt dưới áp lực nhưng nếu không phải hoàn cảnh bắt buộc thì bạn sẽ không chủ động trong mọi việc.

3. Trèo lên cây và ở lại đó trong đêm

Nếu chọn trèo lên cây và ở trên đó qua đêm, chứng tỏ bạn là người bảo thủ và ngại thay đổi. Việc phải tiếp nhận những ý tưởng mới luôn khiến bạn trở nên mệt mỏi và áp lực. Bạn thích sự ổn định và luôn tìm cách trốn tránh thế giới xung quanh trong vỏ ốc tự mình tạo ra.

4. Đi vòng quanh công viên xem mình đang ở đâu dù trời tối om

Nếu chọn đi một vòng quanh công viên để khám phá xem mình ở đâu, chứng tỏ bạn là một người vô cùng tự tin và dũng cảm. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn không ngại thử thách với những điều mới lạ. Với bạn, mỗi lần vấp ngã sẽ mang lại những bài học giá trị để bạn trưởng thành hơn.

Theo Hảo Nguyễn/iOne

Theo Hảo Nguyễn/iOne
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo