Đời sống

Trắc nghiệm: Trong mắt thiên hạ, bạn sở hữu 'bộ mặt' như thế nào?

Chọn một quả trứng Phục sinh dưới đây!

Trắc nghiệm: Thời gian này, có kẻ tiểu nhân nào muốn 'chơi xấu' bạn không? / Trắc nghiệm: Hình dáng ngón trỏ tiết lộ bạn là ai

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. Bạn sở hữu khả năng ứng biến mau lẹ trong những trường hợp khẩn cấp. Bạn không gặp nhiều khó khăn với những tình huống éo le cần đến sự trợ giúp của trí óc và logic. Bên cạnh đó, bạn khá tinh tế và nhạy cảm đối với suy nghĩ cũng như cảm xúc của người khác. Và dĩ nhiên cũng sẽ không mất nhiều thời gian để bạn biết người khác cần gì và điều này giúp bạn có rất nhiều mối quan hệ xã giao có lợi. Chỉ có điều, đôi lúc bạn không tự tin khi thể hiện mình là ai. Hãy mạnh dạn cho cả thế giới thấy mình tuyệt vời như thế nào nhé!

B.Bạn rất có năng khiếu trong việc ứng đối bằng lời nói. Bạn biết khéo léo dùng những từ ngữ, câu nói thậm chí những câu nói tu từ, chơi chữ để thử thách đối phương. Không ít bạn bè của bạn sẽ phải vã mồ hôi trước những câu hỏi từ bạn. Tự tin với suy nghĩ của mình, bạn biết cách thể hiện và biến chúng thành những hành động cụ thể. Chỉ có điều, đôi khi vì quá lanh lợi và tự tin nên bạn dường như không chú ý mấy đến cảm xúc của người khác. Bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt hơn nếu biết cải thiện điều này.

C. Bạn không phải típ người tinh tế, nhạy cảm, không nhanh nhạy trong việc đoán người khác nghĩ gì. Đã vậy, bạn còn khá e dè trong việc thể hiện suy nghĩ cá nhân, bù lại, bạn ghi điểm với người khác khi giao tiếp, làm việc nhóm nhờ khả năng hòa đồng, tinh thần hợp tác cao với đối phương. Bạn biết cách hài hòa mối quan hệ nhờ sự khiêm tốn, biết điều của mình. Rất nhiều lần bạn tạo dựng được ấn tượng tốt nhờ vào cách sống chan hòa của mình. Đây chính là ưu điểm nổi trội trong bạn.

D. Bạn là người bản lĩnh, cá tính mạnh, sở hữu rất riêng và sự hài hước bá đạo. Bạn tỏa sáng nhờ sự khác biệt của mình, nhưng vẫn mang tính hợp tác cao và không làm mất lòng người khác. Bạn sống giản dị, không thích ganh đua, không sân si chấp niệm với đời. Tuy nhiên, khi ai đó đụng vào mình, bạn sẵn sàng dùng những câu nói gai góc để thử thách hoặc dồn người khác vào thế tiến thoái lưỡng nan. Ngoài ra, một yếu tố giúp bạn gây ấn tượng với mọi người chính là luôn tự tin khi thể hiện quan điểm bản thân. Bạn sẽ thành công rất lớn nếu biết cách phát huy điều này đấy nhé.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC