Đời sống

Trắc nghiệm: Truy tìm 2 lý do khiến mọi người 'không thể không yêu' ở bạn

Chọn một chiếc thuyền dưới đây để khám phá bản thân nhé!

Trắc nghiệm: Nỗi ám ảnh lớn nhất trong tiềm thức của bạn là gì? / Trắc nghiệm: Khí chất đặc trưng của bạn khiến người khác bị mê hoặc là gì?

Bạn sẽ chọn chiếc thuyền nào?

Bạn sẽ chọn chiếc thuyền nào?

1. Lựa chọn chiếc thuyền này tiết lộ bạn là một người điềm tĩnh, trách nhiệm và dám nghĩ dám làm. Chấp nhận cuộc sống như những gì chúng vốn có, bạn thường đón nhận mọi việc với thái độ tích cực. Khi đối mặt với một vấn đề, bạn thường bình tĩnh nhìn nhận và đưa ra quyết định dựa trên lý trí và lập luận của mình. Trong cuộc sống cũng như công việc, chỉ cần xác định được mục tiêu, bạn sẽ nỗ lực hết mình để theo đuổi ước mơ.

2. Lựa chọn chiếc thuyền này tiết lộ bạn là một người chăm chỉ và vô cùng tốt bụng. Thực vậy, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn sẽ nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đề ra. Đối với những người xung quanh, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ họ lúc khó khăn mà chẳng mong được báo đáp. Có thể nói, bạn dành tất cả sự chân thành và nhiệt tình để bạn bè cùng người thân có thể sống vui vẻ hơn.

3. Lựa chọn chiếc thuyền này tiết lộ bạn là một người vô cùng thông minh và cởi mở. Thực vậy, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn sẵn sàng chào đón những kiến thức và trải nghiệm mới. Đối với bạn, thử thách là điều không thể thiếu để phát triển và hoàn thiện bản thân. Bạn luôn lắng nghe quan điểm của những người xung quanh và dần hoàn thiện ý tưởng của mình.

4. Lựa chọn chiếc thuyền này tiết lộ bạn là một người sáng tạo và có thiên hướng nghệ thuật. Với khiếu thẩm mỹ tinh tế, bạn luôn tìm kiếm vẻ đẹp từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Có thể nói, sự tự do và những khoảng không gian riêng tư là điều vô cùng quan trọng để bạn có thể đưa ra quyết định. Đối với bạn bè và người thân, bạn vô cùng nhạy cảm và dễ dàng cảm thông cho cảm xúc cũng như suy nghĩ của họ.

5. Lựa chọn chiếc thuyền này tiết lộ bạn là một tập trung và vô cùng kiên định. Dù có rất nhiều kế hoạch và ước mơ thì một khi đã bắt tay vào một nhiệm vụ bạn sẽ theo nó tới cùng. Một bản kế hoạch chi tiết và rõ ràng sẽ là phần không thể thiếu đối với bạn trong bất cứ công việc nào. Có thể nói, chẳng có yếu tố nào có thể đánh lạc hướng bạn khỏi mục tiêu ban đầu.

Clip có thể bạn quan tâm:

- Video kiểm tra thị giác với 20 câu đố tìm điểm khác biệt. Nguồn: Tran Nguyen Thai.


Có thể bạn quan tâm
Theo Hảo Nguyễn/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC