Đời sống

Trắc nghiệm: Vũ trụ đang thì thầm điều gì với bạn?

Chọn một trong ba biểu tượng dưới đây, để khám phá điều mà Vũ trụ muốn nhắn gửi tới bạn.

Trắc nghiệm: Bạn có phải người hoạt bát và giao tiếp tốt? / Trắc nghiệm: Bạn cần làm gì để 'buông bỏ chấp niệm'?

Bạn chọn biểu tượng số mấy?

Bạn chọn biểu tượng số mấy?

1. Nếu bạn lựa chọn biểu tượng thứ nhất thì chúc mừng bạn, vũ trụ nhắn gửi rằng rất nhanh thôi thành công, điều bạn đang mong muốn hay may mắn sẽ đến và mỉm cười với bạn. Sẽ không có ai hay bất cứ điều gì có thể cản trở bạn, may mắn đến gần và mọi thứ trở nên tốt đẹp. Nhiều khả năng sẽ có một hay vài người tìm đến bạn với mong muốn nhận được những chia sẻ và lời khuyên tuyệt vời từ bạn. Với họ, bạn là một người khôn ngoan, tốt bụng, bạn thúc đẩy họ và giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Nhờ sự tin tưởng của mọi người xung quanh dành cho bạn và thái độ tích cực với cuộc sống khiến bạn tin tưởng và tự tin hơn vào bản thân mình. Lòng tự trọng của bạn bắt đầu được đẩy lên cao, điều này không có gì là xấu mà ngược lại nó giúp ích cho cuộc sống của bạn. Bạn sẽ hiểu ra rằng bạn có giá trị hơn bạn nghĩ, bạn đã từng đánh giá thấp bản thân như thế nào. Cơ hội mới sẽ đến và hãy tự tin thể hiện bản thân bạn nhé!

2. Nếu trực quan của bạn chọn biểu tượng thứ hai, vũ trụ đang nhắn gửi rằng có khả năng có một vấn đề trong tương lai gần sẽ gây ra sự nhầm lẫn, băn khoăn trong bạn. Có thể là tâm trí của bạn đang gợi ý một điều, nhưng trái tim bạn sẽ lại mách bảo điều khác.

Lời khuyên từ vũ trụ là bạn hãy lắng nghe lý trí để đưa ra quyết định. Nếu điều đó vẫn khó khăn với bạn thì hãy nhờ tới sự trợ giúp từ người thân bởi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu bạn nhé!

3. Lựa chọn biểu tượng thứ ba cũng là biểu tượng cuối cùng, vũ trụ đang nhắn gửi rằng bạn cần đối mặt với số phận của mình. Bạn có thấy sợ hãi về điều đó không? Câu trả lời là có. Vũ trụ nhận thấy bạn đang cố gắng trốn tránh nỗi sợ hãi của bản thân và không dám đối mặt.

Đừng lo lắng, trong tương lai gần những thách thức của số phận sẽ đứng về phía bạn. Nếu bạn thể hiện sự can đảm và mạo hiểm, bạn sẽ thành công, nếu không, bạn sẽ hối tiếc vì đã không thử. Vì vậy, hãy đi trước, để chiến thắng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC