Đời sống

Trao toàn bộ số tiền tích góp 3 năm làm ở Nhật cho bạn trai, tưởng anh sẽ cưới, tôi nhận cái kết đắng

Sau đó anh ngỏ lời yêu, tôi hạnh phúc vô cùng, anh hứa hẹn sẽ làm đám cưới sau khi chúng tôi về Việt Nam. Vì tin tưởng anh, tôi trao đời con gái của mình cho anh cùng với số tiền tích góp được. Vì nghĩ đằng nào hai đứa cưới nhau.

"Tại sao đến nhà bạn trai phải rửa bát?" và đáp án chính xác nhất từ những cô gái đã được chứng thực / Sau 1 thời gian im ắng để tránh cơn bão chỉ trích cô gái đòi bạn trai chu cấp đi du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng

Năm tôi 23 tuổi, tôi quyết định sang Nhật xuất khẩu lao động, vì nhà nghèo, các em còn nhỏ nên tôi quyết định đi sang đó kiếm tiền vài năm rồi về. Lúc đó bố mẹ tôi sốc lắm, nhất là mẹ tôi lo lắng vì tôi con gái đi mấy năm về sợ tôi không lấy được chồng. Nhưng nói thật khi đó tôi đâu còn nghĩ chuyện chồng con, thoát nghèo mới là quan trọng nhất.

Sang bên Nhật thì công việc của tôi là làm nghề may, nhưng là may theo dây chuyền công nghiệp. Công việc không vất vả mấy, lương cũng ổn để tôi có thể vừa ăn tiêu bên này vừa gửi về cho bố mẹ nuôi các ép. Tôi không ăn diện, cũng không đua đòi quần áo đẹp, tôi cứ chăm chỉ lo kiếm tiền mà thôi.

Cứ vậy tôi đi được 3 năm, tích góp số tiền kha khá, ngoài tiền gửi về cho bố mẹ tôi cũng giữ được một ít làm của riêng. Lúc còn 1 năm nữa là hết hạn hợp đồng thì đáng ra tôi phải về. Thật sự lúc đi sang Nhật tôi bảo chỉ đi 4 năm rồi sau đó cầm tiền về mở cửa hàng ăn uống để kinh doanh. Nhưng mà đột nhiên tôi lại muốn xin gia hạn để ở lại thêm 2 năm nữa kiếm thêm chút tiền.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tưởng mọi sự đều như tôi dự liệu, nào ngờ một lần tăng ca làm đêm thì tôi bị kẻ cướp giật mất túi xách của mình. Lúc đó tôi gào khóc vì trong đó có số tiền lớn. Tưởng mình mất trắng, ai dè lúc đó bỗng có một người đàn ông cao to chạy theo tên cướp và lấy lại được túi xách. Anh cũng là người Việt, gặp được người Việt tôi hạnh phúc và sung sướng vô cùng.

Tôi gửi tiền báo đáp anh nhưng anh không nhận, anh bảo cho anh xin số điện thoại rồi hẹn mời anh ăn một bữa là được. Cứ thế chúng tôi nhắn tin qua lại, ban đầu chỉ nói chuyện như người đồng hương ai dè sau đó cả hai có tình cảm với nhau. Anh là một người đàn ông giỏi, anh sang Nhật du học và đang chuẩn bị nhận chứng chỉ về nước công tác.

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Sau đó anh ngỏ lời yêu, tôi hạnh phúc vô cùng, anh hứa hẹn sẽ làm đám cưới sau khi chúng tôi về Việt Nam. Vì tin tưởng anh, tôi trao đời con gái của mình cho anh cùng với số tiền tích góp được. Vì nghĩ đằng nào hai đứa cưới nhau.

Vậy mà đã 5 tháng tôi không liên lạc được với anh, tôi ân hận vì mình quá tin tưởng anh. Giờ đây tình mất và tiền cũng không còn. Đau lòng hơn hết là tôi phát hiện ra anh là kẻ chuyên đi lừa đảo tình cảm để lấy tiền từ phụ nữ. Giờ đây tôi mất trắng thật sự.

 

Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm