Đời sống

Trồng 4 loại cây này trong nhà vận nghèo đeo bám, nhất là cây thứ 2 đại kỵ

Những loại cây dưới đây không thích hợp được trồng trong nhà, dễ gây đau ốm, tán của.

Nguyên tắc phong thủy "thức tỉnh" Thần Tài của người giàu có / Phong thủy: Đặt cây kim tiền thế nào để chiêu tài?

Cây xương rồng

Trong các loại cây không nên trồng trong nhà thì cây xương rồng luôn đứng đầu bảng. Cây xương rồng là một cây dễ sống nhưng đây là loại cây hóa hung rất tốt nhưng trong phong thủy, không nên trồng xương rồng trong nhà bởi những chiếc gai nhọn của nó tạo nên nguồn sát khí cao, gây ra năng lượng xấu cho căn nhà, ảnh hưởng tới con đường tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ khiến bạn dễ đau ốm hao tài.

Cây đa bonsai

Cây đa bonsai thường là cây có rễ rất to, thô và điều này trong phong thủy bị coi là gây mất cân bằng cho ngôi nhà của bạn ảnh hưởng tới sức khỏe và phong thủy trong ngôi nhà của bạn làm cho công việc làm ăn của gia chủ bị cản trở.

Xương rồng không nên trồng trong nhàXương rồng không nên trồng trong nhà

Ngòa ra, cây đa bonsai thường được trồng ở miếu, đền thờ nên không thích hợp trồng trong nhà sợ có nhiều âm khí không tốt cho tài lộc của gia đình bạn.

Cây có lá dài, nhọn

Trong các loại cây phong thủy không nên trồng trong nhà thì những loại cây thuộc họ quyết, họ cát đằng thường mang âm khí nên không thích hợp trồng trong nhà bởi những chiếc lá lá dài, nhọn như loại cây thuộc họ quyết, họ cát đằng thường mang tính âm khí nhiều làm ảnh hưởng tới tài lộc của bạn.

Ngoài ra, những loại cây này chúng sẽ mang âm khí vào trong ngôi nhà của bạn, khiến những thành viên trong gia đình thường xuyên gặp chuyện không may mắn cho bạn.

Cây lá nhọn không trồng trong nhàCây lá nhọn không trồng trong nhà

Cây vạn thiên thanh

 

Theo phong thủy thì cây vạn thiên thanh thuộc họ ráy, có hình dáng rất đẹp với tán lá rộng, có nhiều vân màu đẹp mắt nên nhiều người rất yêu thích. Nhưng ít người biết rằng cây này ở các bộ phận thường có độc dễ gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, loại cây này cũng không tốt cho phong thủy dễ gây ra hao tài, vì vậy bạn nên đặt chúng ở ngoài ban công hoặc vườn nhà, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ là tốt nhất

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm