Đời sống

Trong bữa tiệc công ty, tôi bị đồng nghiệp sỉ nhục thì 'người tình một đêm' vội bước tới và kéo đi, nghe câu nói của anh ta tôi ngẩn cả người

Anh ấy cúi xuống sát tai tôi đề nghị tôi ra ngoài nói chuyện sau đó nắm tay tôi kéo đi. Bao nhiêu ánh mắt đổ dồn về phía tôi, tò mò pha lẫn ghen tỵ.

4 năm giữ gìn em bỗng mời mọc qua đêm, sáng ra tôi hoảng hốt nhìn bọc tiền trên gối / Nhà tôi thách cưới 100 triệu nhưng mẹ chồng vẫn vui vẻ đồng ý, giữa đám tiệc bà lại "trả đũa" thâm sâu khiến tôi tái mặt

Sau khi chia tay mối tình đầu, tôi ủ dột buồn phiền mất cả tháng. Đến ngày chụp ảnh cưới, tôi phát hiện người yêu phản bội. Đau đớn quá nên tôi đã cắt đứt với anh ta. Tệ hơn, trong thời gian ấy tôi đã có tình một đêm vì quá cô đơn.

>> Xem thêm: 'Tình một đêm' với nữ đồng nghiệp ngay trước ngày đón dâu, chồng chưa cưới đã cho tôi 1 tỷ để chấp nhận việc này

Trong một lần đi bar giải sầu với cô bạn, cô ấy uống một lúc thì gặp người quen nên ra nhảy và biến mất. Tôi ngồi một mình, uống hết ly này ly khác, khi ngà ngà say thì một người đàn ông đến bên chào hỏi. Anh ấy là đối tác của công ty tôi. Do tôi làm trợ lý cho sếp nên có gặp gỡ vài lần, từng ăn trưa và có tham gia tiệc mừng sinh nhật anh ấy.

>> Xem thêm: Vừa nghèo vừa xấu khiến tôi không thể lấy được vợ, đang lúc chán nản mẹ đưa cho một chiếc túi làm thay đổi cả cuộc đời tôi

Tôi trò chuyện với anh ấy vài câu. Sau đó mời anh ấy uống cùng mình. Tối hôm ấy, tôi buồn phiền nên lao vào vòng tay người đàn ông ấy. Sáng ra, quá bối rối và xấu hổ nên tôi bỏ đi sớm. Được vài tuần sau thì tôi biết mình có thai. Tôi run rẩy lo lắng vì quá bất ngờ.

>> Xem thêm: Bắt gặp chồng chưa cưới và người tình, tôi bất lực nhìn họ tới với nhau

Giữa bữa tiệc công ty, tôi đang bị đồng nghiệp sỉ nhục thì người tình một đêm vội bước tới và kéo tôi đi, nghe câu nói của anh ta tôi ngẩn cả người - Ảnh 1.

Chúng tôi có một đêm nóng bỏng. (Ảnh minh họa)


Suy nghĩ kỹ, tôi thấy mình đã hơn 30, nếu không có tình cảm cũng không nên bắt anh ấy chịu trách nhiệm. Tôi sẽ làm mẹ đơn thân.

>> Xem thêm: Bị vợ phát hiện đi nhà nghỉ với 'gái ngành', chồng khăng khăng kêu oan vì lý do ai nghe cũng thấy nực cười

Bụng tôi to dần trong ánh mắt tò mò của đồng nghiệp. Tôi chịu đựng được hết và nói rõ mình sẵn sàng chào đón đứa bé này dù không có bố. Một vài người thân thiết thì thông cảm, động viên, còn phần lớn tỏ thái độ coi thường.

>> Xem thêm: Nhà tôi thách cưới 100 triệu nhưng mẹ chồng vẫn vui vẻ đồng ý, giữa đám tiệc bà lại "trả đũa" thâm sâu khiến tôi tái mặt

Tôi đã không còn là trợ lý của sếp do bầu bí không tiện đi công tác. Sếp chuyển tôi về phòng hành chính, lo giấy tờ đơn giản cho sếp.

 

Đêm tiệc kỷ niệm thành lập công ty, tôi ăn mặc tử tế, trang điểm cũng đẹp. Đen đủi cho tôi, có một gã đồng nghiệp trước cưa cẩm tôi không được, giờ thấy tôi như thế thì đem tôi ra làm trò cưới. Hắn đứng với những khách hàng và mấy nhân viên nam khác của công ty, chỉ tay về phía tôi, cố tình bình luận thật lớn những câu khốn nạn.

>> Xem thêm: Thấy vợ sắp cưới bước vội ra khỏi phòng khám thai, tôi háo hức hỏi bác sĩ về đứa bé nào ngờ lại nhận được một "gáo nước lạnh"

Không hiểu sao lúc đấy tôi yếu đuối quá nên lùi vào góc mà rơi nước mắt. Tôi đang định bỏ về thì một vị khách vội vàng bước đến chỗ tôi. Tôi giật mình nhận ra anh ấy, người đã trải qua một đêm nóng bỏng với tôi.

Giữa bữa tiệc công ty, tôi đang bị đồng nghiệp sỉ nhục thì người tình một đêm vội bước tới và kéo tôi đi, nghe câu nói của anh ta tôi ngẩn cả người - Ảnh 2.

Anh ấy cúi xuống sát tai tôi thì thầm hỏi về đưa bé. (Ảnh minh họa)


Anh ấy cúi xuống sát tai tôi đề nghị tôi ra ngoài nói chuyện sau đó nắm tay tôi kéo đi. Bao nhiêu ánh mắt đổ dồn về phía tôi, tò mò pha lẫn ghen tỵ.

 

Ra xe anh ta hỏi tôi về cái thai, biết chính xác là con của mình thì anh ta bảo tôi: "Cô định đẻ con ra rồi quay lại bắt tôi chịu trách nhiệm đúng không? Đừng mơ, tôi sắp cưới vợ rồi, cô ấy hơn cô về mọi mặt nên cô thích giữ đứa bé thì tự chịu trách nhiệm".

Nghe anh ta nói mà tôi ngẩn cả người. Công nhận anh ta tinh ý thật, rõ ràng nhiều kinh nghiệm nên dù chưa vợ mà nhìn qua kích thước bụng tôi anh ta vẫn đoán được cái thai ở tầm thời gian tôi qua đêm với anh ta.

Có điều, anh ta không hiểu là tôi chẳng có nhu cầu gắn bó với anh ta. Một người yêu tôi 3 năm còn bắt cá hai tay, nữa là tình một đêmthoáng qua. Với tôi, đứa con này mãi mãi là của riêng tôi.

Tôi nhìn anh ta đầy khinh miệt, tuyên bố chẳng có liên quan gì với anh ta hết. Nhưng có vẻ như anh ta vẫn lo lắng sợ tôi bắt vạ. Suốt một tuần nay anh ta nhắn tin tra tấn tinh thần tôi. Tôi phải làm sao để thoát khỏi gã hèn này đây mọi người ơi? Tình một đêm đúng là tai hại, sau lần này tôi chừa hẳn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm