Đời sống

Trước khi mất, mẹ tôi muốn nhìn thấy con yên bề gia thất, bí quá tôi mượn tạm người yêu của bạn thân về ra mắt, không ngờ lại vượt kế hoạch

35 tuổi chưa lập gia đình nên mẹ rất lo lắng cho tôi, biết không thể sống lâu nữa nên mẹ mong muốn tôi đưa bạn trai về ra mắt.

Mải mê ngắm đường cong như chứa lửa của hot girl Đắk Nông / Vợ đòi ly hôn sau 8 năm do tôi không phụ việc nhà, không chăm con, vô tâm với vợ và gia đình hai bên

Mẹ tôi bị bệnh nặng nằm liệt giường cả năm nay rồi, trong khi các anh chị đã lập gia đình hết thì tôi 35 tuổi vẫn có mảnh tình vắt vai khiến mẹ lo lắng không yên.

Một tuần trước, mẹ gọi điện nói là sức khỏe đang rất yếu, nguyện vọng trước lúc mất của mẹ là muốn nhìn thấy tôi đưa bạn trai về ra mắt. Thương mẹ lắm nhưng tôi không muốn lập gia đình nên làm gì có người yêu mà đưa về giới thiệu.

Trước khi mất, mẹ tôi muốn nhìn thấy con yên bề gia thất, bí quá tôi mượn tạm bạn trai của bạn thân về ra mắt và cái kết ngoài kế hoạch - Ảnh 1.

Lúc đó tôi nghĩ anh ấy nói cho vừa lòng mẹ tôi nhưng khi tiễn ra đến cổng anh ngỏ lời yêu tôi và hứa sẽ nói rõ tình cảm với người bạn của tôi sớm nhất. (Ảnh minh họa)

Tôi tâm sự khó khăn với một người bạn thân, cô ấy hào phóng cho mượn bạn trai một ngày sau đó phải hoàn trả nguyên vẹn. Thật may mắn bạn trai của bạn tôi cũng rất vô tư nên đã đồng ý với kế hoạch của chúng tôi.

Vừa bước chân vào nhà tôi, anh ấy luôn miệng khen ngợi căn biệt thự của gia đình nhà tôi tráng lệ. Trước khi gặp mẹ, tôi đã dẫn anh ấy đi vòng quanh căn biệt thự để giảm căng thẳng tránh tạo ra sai sót khiến mẹ tôi nghi ngờ.

Nhìn thấy bạn trai của tôi, mẹ đã gật đầu đồng ý ngay, mẹ căn dặn chúng tôi sau khi cưới nhau phải sống hạnh phúc và sinh những đứa cháu kháu khỉnh, mẹ đưa ra cho tôi một quyển sổ đỏ và hai cuốn sổ tiết kiệm. Mẹ bảo sau khi chúng tôi cưới thì về sống trong căn nhà đứng tên tôi.

Mẹ nói không biết bà còn có thể sống được đến ngày tôi cưới để tặng của hồi môn cho hai con không, mẹ đưa hai cuốn sổ tiết kiệm trị giá 5 tỷ đồng cho tôi cầm và dặn nhờ người lên trao tặng trong ngày cưới.

Những lời căn dặn của mẹ khiến tôi không cầm được nước mắt, mẹ lo lắng cho tôi là thế, còn tôi thì lại lừa dối mẹ, mang bạn trai của người khác về.

 

Thấy tôi khóc, anh ấy ôm tôi và hứa như đinh đóng cột với mẹ tôi là sẽ thương yêu tôi cả đời. Lúc đó tôi nghĩ anh ấy nói cho vừa lòng mẹ tôi nhưng khi tiễn ra đến cổng, anh nói rằng cảm động vì tình cảm tôi dành cho mẹ nên thấy tôi là một cô gái tốt, anh muốn chăm sóc tôi như đã hứa với mẹ tôi. Anh nói sẽ chia tay bạn tôi và sớm đến bên tôi.

Tôi thẳng tay tát vào mặt anh ấy và cấm hai người chia tay nhau. Anh ấy ôm mặt nói:"Anh chưa bao giờ yêu cô ấy, người anh yêu thầm là em, vì muốn tiếp cận với em nên anh đã đồng ý làm bạn trai cô ấy".

Không biết anh ấy thực lòng yêu tôi hay là vì của hồi môn của tôi mà tham đây, mọi người cho tôi lời khuyên với?

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm