Đời sống

Từ 10/7: 3 con giáp được sao Tinh Tú chiếu mệnh, dự báo tiền nhảy về ầm ầm vào tài khoản trong 60 tới

Sách tử vi cho biết trong 60 ngày tới có những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, tài chính và tình duyên.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 tướng miệng này có thể là người có số phú quý, may mắn "theo gót" cả đời / Nhà phạm phải những đại kỵ này, dễ khiến cho may mắn quay lưng, gia chủ làm mãi cũng không phất lên được

Tuổi Thân

Tuổi Thân có sự bứt phá mạnh trong sự nghiệp của mình trong tháng 7 dương lịch này. Nếu như những người tuổi Thân biết cách tận dụng những lợi thế sẵn có cùng khả năng phát huy sáng tạo hết mình, bạn có thể đạt được nhiều thành tích đáng kể khiến ai cũng phải nể phục.

Đối với vận trình tài lộc của tuổi Thân sẽ có những chuyển biến vô cùng tích cực trong tháng này đấy nhé. Khoảng thời gian trước đó người tuổi Thân đã phải trải qua nhiều khó khăn nhưng tất cả sẽ được bù đắp trong tháng này và tháng tiếp nữa.

Đặc biệt với những chú Khỉ làm nghê doanh buôn bán sẽ đón tài lộc khá lớn, tăng thêm nguồn thu nhờ lợi nhuận tăng cao rõ rệt ký kết được nhiều hợp đồng lớn.

Con giáp may mắn trong thời gian 60 ngày sắp tới
Mùi là con giáp may mắn trong thời gian 60 ngày sắp tới

Tuổi Mùi

Từ ngày 10/7 trở đi những người tuổi Mùi có những bước phát triển tích cực hơn trong sự nghiệp. Trong tâm lý vui vẻ tích cực những người tuổi Mùi sẽ làm việc vô cùng hiệu quả và có cơ hội thay đổi vận mệnh của mình trong thời gian này.

Về vận trình tài chính những người tuổi Mùi không khởi sắc và giữ mức độ ổn định so với tháng trước. Bạn sẽ có thể làm được những việc lớn mà không lo bị thiếu hút tài chính. Do bản mệnh giữ trạng thái tinh thần lạc quan, vui vẻ, nên đường tình duyên của bạn tháng này và tháng tới cũng khá vui vẻ.

Từ ngày 10/7 những con giáp may mắn trong 60 ngày tới

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ có một sự nghiệp của bản mệnh có dấu hiệu đi lên rõ rệt trong tháng 7. Đặc biệt kể từ ngày 10/7 trở đi, bạn thường giữ thái độ hăng hái, nhiệt tình, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao và hoàn thành một cách chu toàn. Trong thời gian này bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao, có thể sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng.

Đối với vấn đề tài chính nhờ có tinh thần hăng hái và tích cực mà bản mệnh sẽ gặt hái được những kết quả đáng mừng. Bạn cũng có thể tìm được một vài cơ hội xứng đáng để thử sức, mang lại nhiều triển vọng cho tương lai. Đối với chuyện tình cảm bạn sẽ có những giây vui vẻ hạnh phúc bên cạnh đối phương của mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC