Đời sống

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp vượt mọi khó khăn, lộc tài tăng tiến

Trong khoảng thời điểm cuối năm, sự nghiệp của 3 con giáp này có nhiều bước ngoặt, cơ hội, tài lộc nhiều vô số kể.

Tuổi Mùi

Cuối năm nay sẽ là khoảng thời điểm công việc, sự nghiệp của người tuổi Mùi có những bước tiến đáng kể, đặc biệt là người tuổi Mùi sinh năm 1967, 1991. Những khó khăn, vướng mắc trong công việc đó mà bạn từng gặp phải sẽ được giải quyết, thu nhập tăng vọt có thể gấp 2, gấp 3 lần thu nhập những tháng trước đó. Trong thời điểm cuối năm, người tuổi Mùi may mắn gặp được quý nhân mang đến những cơ hội làm ăn, đầu tư hái ra tài lộc.

Đối với người tuổi Mùi làm công ăn lương, vào dịp cuối năm, lương thưởng của bạn tăng nhiều. Bạn cũng sẽ được tiến cử giữ chức vụ quan trọng trong thời gian tới. Sự nghiệp, thành công, tài lộc dồi dào, tuy nhiên người tuổi Mùi cần chú ý hơn đến sức khỏe. Vì trong khoảng thời gian này, bạn dễ mắc phải những bệnh đường hô hấp, tiêu hóa cũng như căng thẳng quá mức.

Hình minh họa

Tuổi Tuất

Cuối năm là khoảng thời điểm thiên thời, địa lợi cho công việc làm ăn của người tuổi Tuất, đặc biệt là người tuổi Tuất sinh năm 1958, 1982. Vượt qua những khó khăn trong thời điểm giữa năm, đến cuối năm nay, công việc làm ăn, kinh doanh của người tuổi Tuất biến chuyển thấy rõ. Bạn sẽ ký được nhiều hợp đồng có giá trị, khách hàng ùn ùn kéo đến, doanh số tăng lên ầm ầm.

Người tuổi Tuất làm công ăn lương đến cuối năm cũng có thể mỉm cười vì khoản tiền lương, thưởng cuối năm nay sẽ vượt ngoài so với mong đợi. Tuy nhiên, trong thời điểm cuối năm nay, người tuổi Tuất nên cẩn trọng trong chuyện ăn uống vì có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề với huyết áp, đường huyết.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cùng với người tuổi Tuất là một trong những con giáp may mắn, làm ăn gặp thời gặp thế nhất trong thời điểm cuối năm 2019. Càng về cuối năm, người tuổi Dậu sinh năm 1969, 1981 càng nhận được nhiều cơ hội việc làm, đầu tư kinh doanh đầy hứa hẹn. Biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ kiếm được khoản tiền gấp 3, gấp 5 lần thu nhập trước đó.

Vượt qua nhiều khó khăn, vướng mắc trong thời điểm giữa năm, sự nghiệp của người tuổi Dậu thời điểm cuối năm thăng hoa rực rỡ, tin vui tới tấp gõ cửa. Tài vận tăng tiến, may mắn bất ngờ giúp người tuổi Dậu giải tỏa được áp lực tâm lý đáng kể. Dù bận rộn công việc đến mức nào, bạn vẫn cần chú ý hơn đến sức khỏe. Người tuổi Dậu dễ mắc các bệnh xương khớp, cảm lạnh, đau đầu…vào thời điểm cuối năm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo