Đời sống

Từ một ánh mắt lạ, vợ phát hiện ngay chồng ngoại tình, cách xử lý khiến anh ta run rẩy

"Em choáng váng lắm, suy nghĩ đủ chuyện từ tung hê lên mạng đến báo cho bố mẹ chồng. Cảm giác của em như mọi thứ sụp đổ vậy", cô vợ kể.

Trong hôn nhân, người phụ nữ cũng phải tìm cho bằng được 3 điều này nếu muốn mối quan hệ viên mãn, trọn vẹn / Mẹ chồng đưa đi đẻ, tôi để lộ bí mật động trời trong quá khứ, hôn nhân đứng bên vực thẳm

Chẳng có bức tường nào không lọt gió, chuyện ngoại tình cũng vậy. Chỉ cần một điều kì lạ, phụ nữ sẽ tìm cách để lần mò ra vấn đề. Đúng là đừng đùa với phụ nữ bởi đôi lúc họ sẽ biến thành thám tử, vạch mặt kẻ dối trá.

Ánh mắt lạ khi nhà có khách

Mới đây, một người phụ nữ chia sẻ trong group kín chuyện phát hiện chồng ngoại tình. Chuyện như sau:

"Hiện tại em thấy nhẹ nhõm, nhẹ nhõm bởi chuyện chồng ngoại tình suốt nửa năm qua đã bị em phát hiện. Em nghĩ rằng biết sớm thì xử lý sớm rồi sau đó cố gắng bình tâm lại, sống cho bản thân. Điều đó mới quan trọng nhất.

Em và chồng quen nhau 2 năm thì kết hôn. Bọn em vừa cưới được hơn 1 năm và chưa có em bé. Chồng là mối tình đầu của em. Em biết trước khi đến với em, anh đã từng có mối quan hệ yêu đương sâu đậm. Tuy nhiên mẹ chồng em không đồng ý mối quan hệ nên anh và cô tình cũ chia tay. Em biết nhưng không bao giờ hỏi tới vì ai mà chẳng có quá khứ. Em từng nói chuyện với anh, chỉ cần hai bên cam kết từ bây giờ trở đi chỉ có nhau, chung thủy và tôn trọng hôn nhân thì tất cả mọi điều quá khứ sẽ không quan trọng nữa. Anh đồng ý".

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đúng như thế, suốt hơn 1 năm hôn nhân, cả hai vợ chồng sống rất hạnh phúc. Cô vợ tính cách thoải mái, không bao giờ kiểm soát chồng dù các tài khoản mạng xã hội hay điện thoại, máy tính của anh cô đều biết. Thế nhưng cuối cùng, cuộc hôn nhân của cô cũng vấp phải biến cố khó lòng xử lý.

Cô vợ kể tiếp: "Hôm trước, chồng đi dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường cấp 3 của anh. Sau khi đi, chồng điện thoại về báo cho em trưa sẽ có bạn bè anh ghé vào chơi thăm nhà cho biết. Nghe vậy em vội vàng dọn dẹp nhà cửa, mua hoa quả bổ sẵn để đón bạn chồng.

Khi khách đến chơi, em cũng niềm nở ra ngoài tiếp khách. Hầu như mọi người đều vui vẻ, khen chồng em cưới được vợ trẻ, nhà cửa nội thất lại đẹp đẽ. Duy chỉ có một chị ánh mắt nhìn em rất không thiện cảm.

Chị ấy thi thoảng nhìn trộm em, người ta khen nhà em đẹp thì lại cười nhạt. Nói chung trực giác phụ nữ cho em biết chị gái này không có thiện ý với em. Nghe bạn bè gọi thì chị này tên T.".

Một ánh mắt như thế khiến cô vợ suy nghĩ mãi. Tối hôm đó, cô hỏi chồng về người phụ nữ này thì anh gạt đi bảo: "Cô ấy tốt tính lắm đấy, chắc em nhầm thôi".

 

Có lời chồng đảm bảo song người vợ vẫn rất lăn tăn. Cảm giác có chút gì đó gợn trong lòng nên cô vẫn không gác chuyện này qua được.

Cái kết cho kẻ phản bội

Một lần nọ, chồng đi làm, cô vợ đã lấy Ipad của anh vào các tài khoản để kiểm tra một chút.

"Em bấm vào với tâm lý hên xui thôi, không hi vọng sẽ thấy gì nhưng thực tế lại làm em choáng váng. Một loạt tin nhắn đập vào mắt, chồng em đúng là đã ngoại tình với cô ả tên T. kia rồi. Em kéo tin nhắn mải miết, choáng váng khi họ xưng hô 'chồng vợ'. Hai bên còn hay gửi ảnh nhạy cảm cho nhau.

Em đau đớn tột cùng, chụp lại một số hình ảnh rồi gửi qua máy mình. Em choáng váng lắm, suy nghĩ đủ chuyện từ tung hê lên mạng đến báo cho bố mẹ chồng. Cảm giác của em như mọi thứ sụp đổ vậy. Em khóc một trận rất to, tay chân run rẩy. Sau vài tiếng bối rối, em tự trấn tĩnh lại rồi quyết định viết đơn ly hôn và ký tên sẵn. Nghĩ nhưng hình ảnh cả hai người gửi cho nhau mà em không thể nào tha thứ cho anh ta được nữa", cô vợ kể.

 

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Khi người chồng về, cô bình tĩnh tiến đến, đưa cho anh ta lá đơn ly hôn. Chồng thảng thốt hỏi lí do, cô tiếp tục chìa những đoạn tin nhắn mùi mẫn, hình ảnh nóng bỏng cả hai gửi cho nhau. Không khóc lóc, không ầm ĩ hay tranh cãi, cô vợ quyết tâm chấm dứt tất cả, tác thành cho cặp đôi dối trá.

"Em chẳng thèm mắng chửi anh đâu, chúng ta chấm dứt thôi. Nhà của em, anh xếp đồ rồi đi luôn hộ em. Em chẳng ép anh đâu vì tình cảm mà, có ép cũng chẳng được đúng không nhỉ. Em không tung hê chuyện ngoại tình của anh đâu vì bố mẹ anh già rồi, chắc gì chịu được sốc. Anh kí tên nhanh lên, em giải thoát cho anh đến với nhân tình đấy", cô vợ thẳng thừng nói.

Người chồng ngay lập tức hoảng hốt và quỳ xuống xin lỗi. Anh ta liên tục nói rằng mình bị dụ dỗ. T. là tình cũ, ở nước ngoài về, sau một lần hẹn gặp đi uống cà phê mà anh ta đã rơi vào mối quan hệ sai trái. Anh ta rất hối hận bởi so với bạn bè anh hơn tất cả mọi thứ nên không muốn buông tay.

Tuy nhiên ý cô vợ đã quyết. Mới cưới 1 năm mà chồng ngoại tình đến 6 tháng, cuộc hôn nhân này cô không cần nữa.

Đúng là trên đời, chẳng có chuyện gì giấu được mãi mãi. Nếu không muốn người ta biết thì trừ phi mình đừng làm. Người chồng trong câu chuyện ngoại tình, không hề nghĩ đến tình cảm với vợ và cầu xin sự tha thứ. Nhưng tất cả đều chẳng thể nào khiến cô thay đổi suy nghĩ nữa rồi. Ly hôn là kết quả tất yếu.

 

Trong cuộc sống, đôi khi chỉ cần một dấu hiệu cũng đủ khiến nghi ngờ nảy sinh. Đàn ông đừng đùa với phụ nữ bởi đôi khi, hành vi sai trái sẽ bị vạch mặt theo cách thức không ai ngờ tới.

- Video cái giá cho việc ngoại tình. Nguồn: VTV3.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm