Đời sống

Từ mùng 1 tháng 4 âm lịch nhuận: 3 con giáp là "chuột sa chĩnh gạo", tiền bạc tự tìm đến cửa

Đây là những con giáp may mắn nhất trong tháng 4 âm lịch nhuận tới. Hãy cùng xem ai nhận được lộc trời ban này nhé.

3 con giáp tài trí hơn người, không dễ bị bắt nạt, sau 40 tuổi sự nghiệp và tiền tài thăng hoa rực rỡ / 'Số trời' đã định, 3 con giáp dễ phát tài giàu có, tiền bạc đầy két trong 45 ngày tới

Tuổi Sửu

Bước sang tháng 4 nhuận của năm Canh Tý, tuổi Sửu là một trong những con giáp may mắn nhất với tiền đổ mở rộng thênh thang, có số phú quý, làm đâu trúng đó. Đặc biệt là những người sinh vào ngày 12 âm lịch hàng tháng.

Trong tháng mới, sự nghiệp của tuổi Sửu sẽ được quý nhân phù trợ và có bước tiến vượt bậc, giúp bản thân tăng tiến bất ngờ.

Hãy cố gắng duy trì phong độ làm việc ổn định, chú ý đến sức khỏe, ổn định các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, chắc chắn tuổi Sửu sẽ gặt hai được thành công, lộc lá gấp 5, gấp 10 lần tháng trước.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Tuổi Thân

Trong tháng 4 nhuận ngày, nhờ cát tinh chiếu rọi, người tuổi Thân sẽ cực kỳ may mắn, bước chân ra đường là thấy tiền. Con giáp này chỉ cần cần cù, chịu khó, không tự mãn với thành công thì dù có gặp khó khăn, thách thức nào cũng có thể vượt qua. Cái khó qua đi, họ sẽ nhanh chóng thu được lợi nhuận, "một vốn bốn lời", tiền tiêu không hết.

Lưu ý, khi cầm tiền trong tay cần phải chú ý đến cách chi tiêu, không được phung phí. Trong tháng, tuổi Thân nên dành thời gian để du lịch, mua sắm cho gia đình, người thương để có những phút giây thư giãn thoải mái sau khi làm việc căng thẳng. Như vậy cuộc sống sẽ được cân bằng và là bàn đạp vững chắc đưa họ đến với đỉnh cao của thành công.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuổi Tuất

Trời sinh người tuổi Tuất rất có năng lực lại thêm nhiều tài lẻ nên đi đâu cũng gây được ấn tượng với người xung quanh. Họ có cách nói chuyện khéo léo, có khả năng giải vây, giúp họ thoát khỏi khó khăn, khẳng định bản thân, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt.

Bước sang tháng 4 âm lịch nhuận, bạn sẽ có những mối hợp tác mới, báo hiệu thành công cũng như tiền bạc về như nước.

Nhờ được quý nhân phù trợ, những người xung quanh yêu mến nên sự nghiệp sẽ có thuận lợi. Trong tháng mới, tình cảm của tuổi Tuất cũng sẽ thăng hoa hơn trước.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/tu-mung-1-thang-4-am-lich-nhuan...
Theo Thanh Huyền/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC