Đời sống

Từ năm 2020: Trời Phật ban ơn, 5 con giáp đổi đời 'chóng mặt', 'tiền vào như nước'

Người tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Hợi, tuổi Tỵ, tuổi Thân là những con giáp sẽ đón nhận vận may liên tiếp trong vòng 10 năm bắt đầu 2020 do bước vào đại vận.

Tuổi Sửu: Thời gian trước đây sự nghiệp của người tuổi Sửu không thuận lợi, gặp nhiều bất trắc, thậm chí còn bị tiểu nhân ám hại.

Nhưng bắt đầu từ năm 2020, vận may sẽ đến với con giáp này và kéo dài liên tiếp 10 năm do bước vào cát vận. Vận thế khởi phát, tài vận, sự nghiệp hay chuyện tình cảm cũng vô cùng khởi sắc. Người tuổi Sửu sẽ sớm thu được thành công trong sự nghiệp và trở nên giàu có với cuộc sống tình cảm hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Dần: Người tuổi Dần dũng cảm, dám nghĩ dám làm, luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực, và luôn cố gắng theo đuổi ước mơ của bản thân.

Trong thời gian 10 năm tới bắt đầu từ 2020, con giáp này sẽ có sự đổi vận, đổi đời. Những chuyện đen đủi trong thời gian trước đây sẽ được hóa giải hết. Người tuổi Dần bước vào một trang mới của cuộc đời. Lúc này công việc, tình cảm và tài chính đều hết sức thăng hoa. Con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, thảnh thơi với nguồn tài chính không nhỏ.

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi thông minh, rất giỏi đầu tư. Dù thời gian trước đây vận thế có bất ổn nhưng từ năm 2020 thời gian may mắn 10 năm liên tiếp của con giáp bắt đầu. Trong thời gian này, do được Thiên Tài Tinh soi chiếu nên thu về không ít các khoản lợi nhuận từ việc đầu từ, làm dày thêm các khoản tích lũy.

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ có năng lực tốt, khi đã đặt ra mục tiêu sẽ không từ bỏ dù có khó khăn đến đâu. Thời gian 10 năm tới, do được cát tinh Thiên Hỉ Phúc phù trợ, nên quan lộ rộng mở, tài phú dồi dào, chuyện tình cảm hạnh phúc.

Tuổi Thân: Người tuổi Thân bắt đầu từ năm 2020 bắt đầu bước vào cát vận 10 năm. Thời gian 10 năm tới, con giáp này sẽ không còn phải lo lắng đến cơm áo gạo tiền bởi đây là khoảng thời gian công danh, sự nghiệp, tiền bạc của con giáp này đi lên như diều gặp gió. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Bảo Khanh/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC