Đời sống

Từ nay đến Trung Thu, 4 con giáp này phải cẩn thận mất tiền mất của, thị phi bủa vây

Tử vi dự báo, những con giáp này ngồi không cũng dính thị phi, họa sẽ từ trên trời rơi xuống. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Đúng Rằm tháng 8, ba con giáp "song hỷ giá đáo", tình tiền đua nhau nở rộ / Tử vi tháng 9/2019: Xếp hạng top con giáp giàu sang phát tài và nghèo khó mạt vận

Tuổi Thìn

Từ nay đến Trung thu, tuổi Thìn gặp hạn tiền bạc.Vể chuyện tiền nong, bạn nên phân định rạch ròi, cái gì là mua hộ thì là mua hộ, cái gì là cho thì cho.Việc nhập nhằng, không rõ ràng dễ gây ra những xung đột trong cuộc sống, sinh hoạt hàng này.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngoài họa tiền bạc, tuổi thìn còn phải đối mặt với chuyện tình yêu có vẻ đang rạn nứt. Có người thứ ba xen vào cuộc sống gia đình củahai bạn khiến bạn không còn muốn tiếp tục hôn nhân nữa.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tuy thông minh nhanh nhẹn nhưng chính vì quá nổi trội ở đám đông mà bạn liên tục bị người khác để ý, soi mói nhất là những kẻ ích kỉ cá nhân, hay tị nạnh.

tu-vi-12-con-giap-phunutoday-02

Có vài người đồng nghiệp bằng mặt không bằng lòng, bạn phải hết sức chú ý. Từ nay đến Trung thu có tiểu nhân lừa tiền, bạn thân vay không muốn trả dù bạn rất tin tưởng. Họa mất tiền chưa xong lại thêm đồng nghiệp chơi xấu làm bạn mất hết niềm tin bao năm gây dựng từ cấp trên.

Tuổi Dậu

 

Theo các chuyên gia phong thủy, con đường tài vận của người tuổi Dậu năm nay vừa đủ may mắn và thách thức cho họ. Nếu như từ tháng 2 đến tháng 5 âm, họ liên tục gặp thuận lợi và suôn sẻ, thì từ tháng 8 âm, họ sẽ lại bước vào một thời kỳ khó khăn hơn.

tu-vi-12-con-giap-phunutoday-03

Dậu tham công tiếc việc, hay thích làm nhiều nhưng không phải tranh việc của người khác thế mà vẫn bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng. Họ nói bạn chỉ thích chiếm công. Đồng nghiệp xảy ra cãi cọ, căng thẳng cũng vì vấn đề của bạn. Cần phải chọn bạn mà chơi nhé.

Từ hôm nay đến Trung thu phải hết sức cẩn thận khi nói chuyện với đám đông. Có khi không cần làm gì cũng bị dính vạ lây.

Tuổi Hợi

Khá giống với tuổi Dậu, tuổi Hợi đa phần cũng là những người sống tình cảm, vô tư với một tâm hồn thuần khiết, trong sáng, và không nề hà việc giúp đỡ người khác.

 

Tử vi học có nói, từ tháng 3 đến tháng 6 âm sẽ là lúc mà người tuổi Hợi gặp vận đỏ nhất. Hầu như họ làm gì cũng thành công, suôn sẻ, tiền bạc thu về chỉ là vấn đề thời gian.

tu-vi-12-con-giap-phunutoday-04

Tuy nhiên, từ tháng 8 âm trở đi, vận may đến với họ sẽ ít dần đi, và thay vào đó, họ sẽ phải nỗ lực gấp nhiều hơn bình thường thì mới duy trì được cuộc sống như trước đây.

Tuổi Hợi dễ tin ngườinên hay đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt về tiền bạc. Theo các chuyên gia phong thủy, đặc biệt trong tháng 8 âm này, họ phải hết sức thận trọng, tránh đầu tư rủi ro hoặc cho người khác vay tiền.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Thanh Huyền/Khỏe & Đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm