Đời sống

Từ Rằm tháng 7: 3 con giáp sao La Hầu chiếu mệnh, vận xui ập tới, tiền bạc cứ thế đội nón ra đi

3 con giáp dưới đây cẩn trọng bản mệnh sẽ gặp nhiều vận xui trong ngày rằm tháng 7 hãy tìm cách hóa giải.

Trời sinh 3 con giáp khéo léo trong giao tiếp, sau 35 tuổi không thành nữ đại gia thì cũng là thiếu phu nhân, cả đời hạnh phúc viên mãn / Phụ nữ thuộc con giáp này, trời sinh thông minh xuất chúng, càng lớn tuổi càng giàu có và quyền lực, hậu vận đủ đầy sung túc

Tuổi Tỵ

Theo tử vi chỉ rõ kể 15/7 âm lịch, có hai vấn đề lớn mà người tuổi Tỵ phải đối mặt đó chính là hành trình của người tuổi Tỵ đi xuống, sức khỏe của người tuổi Tỵ cũng gặp nhiều rắc rối khi bệnh tật bủa vây. Trong thời gian này người tuổi Tỵ nên lưu ý giờ giấc sinh hoạt, ăn uống để bảo vệ sức khỏe của mình

Trong thời gian này hung tinh tác động nên người tuổi Tỵ cẩn trọng kẻo bị kẻ xấu lôi kéo lừa đảo khiến bạn rơi vào tình trạng mất tiền oan, hoặc vướng vòng lao lý. Từ rằm tháng 7, tháng cô hồn vốn được coi là tháng âm khí nhiều, dễ gặp xui xẻo nên nhưng người tuổi Tỵ nên tiết chế cảm xúc, đồng thời cẩn thận trong giao tiếp để tránh được thị phi không đáng có.

Tuổi Hợi gặp xui trong rằm tháng 7

Tuổi Hợi gặp xui trong rằm tháng 7

Tuổi Hợi

Tử vi của người tuổi Hợi khi bước qua rằm tháng 7 âm lịch, bản mệnh sẽ không được tốt, cơ thể của người tuổi Hợi sẽ có nhiều suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khoẻ trở nên tệ hơn.

Trong thời gian này người tuổi Hợi chưa được quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh. Trong tháng này, tuổi Hợi dễ bị người khác hãm hại và chơi xấu. Trong công việc, bản mệnh nên tự mình gánh vác, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân bởi thói ghen ghét đố kỵ trong cuộc sống.

Tuổi Tuất gặp họa trong rằm tháng 7

Tuổi Tuất gặp họa trong rằm tháng 7

Tuổi Tuất

Trong thời gian từ rằm tháng 7 tới cuối tháng người tuổi Tuất cần phải cẩn trọng mọi hành vi ứng xử của mình trong cuộc sống. Người tuổi Tuât vốn là một người thông minh, biết lợi dụng mọi hoàn cảnh để đạt được kết quả như mong đợi.

 

Nhưng trong giai đoạn này người tuổi Tuất phải hết sức thận trọng bởi bản thân sẽ gặp vận xấu nên con đường công danh sẽ không phát triển như ý muốn mà có nhiều trở ngại. Những người tuổi Tuất hãy thận trọng kẻo gặp thị phi tiểu nhân hãm hại khiến bản mệnh có nhiều khó khăn

Từ rằm tháng 7, tuổi Tuất cần phải hết sức thận trọng trong việc làm ăn kinh doanh đừng vội vàng tin người kẻo tiền mất tật mang.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Min Min/Khỏe & Đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm