Đời sống

Tủ trang điểm của vợ khóa kỹ khiến tôi sinh nghi nên đã gọi thợ mở và choáng váng với những thứ bên trong

Khi phát hiện những thứ trong chiếc tủ, tôi cố nhắm mắt cho qua nhưng khi vô tình nghe được cuộc đối thoại của vợ với bạn thì tôi không thể ngồi yên được nữa.

Bí quyết tạo ra một cuộc hôn nhân trọn vẹn thủy chung: Bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng cần biết! / Sinh nhật vợ, chồng không tặng quà còn mắng bày đặt nhưng chứng kiến màn “tất tay” của cô vài tiếng sau anh cũng đủ tê tái cõi lòng

Công việc của tôi là làm xa nhà, mỗi năm được về nhà vào những ngày Tết Nguyên Đán. Trong khi mọi người đang phải gấp rút làm việc cuối năm thì tôi đã được về quê chơi.

Những ngày ở nhà, vợ đi làm, các con đi học, một mình tôi chỉ biết quanh quẩn trong bốn bức tường và ôm chiếc điện thoại. 1 tuần trước đang lau dọn nhà, tôi nhìn thấy chiếc tủ trang điểm của vợ bị khóa khiến tôi rất tò mò. Không hiểu sao đồ trang điểm mà vợ cũng phải khóa, có đắt tiền lắm đâu mà sợ mất trộm.

Suốt hai ngày suy nghĩ và tìm khóa để mở tủ nhưng bất thành nên tôi đã bí mật gọi thợ phá khóa đến mở. Và tôi thật sự sốc với những thứ bên trong đó. Đủ các loại đồ chơi tình dục nhìn thật đáng sợ, không ngờ trong lúc thiếu vắng chồng, vợ lại trở thành người sa đọa đến vậy. Sau đó tôi khóa lại tủ và xóa sạch mọi dấu vết để tránh bị vợ phát hiện ra.

Những ngày sau, chuyện quan hệ vợ chồng vẫn rất tốt không có dấu hiệu gì của chuyện vợ chán chồng. Nhiều lúc tôi muốn hỏi vợ về những dụng cụ để trong tủ kia nhưng sợ cô ấy xấu hổ sẽ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Thế là tôi đành im lặng, chấp nhận thú vui quái đản của vợ khi chồng vắng nhà.

Chiếc tủ trang điểm của vợ bị khóa hai tầng khiến tôi sinh nghi nên đã gọi thợ để mở và choáng váng với những thứ bên trong - Ảnh 1.

Theo mọi người tôi có nên im lặng để vợ giải tỏa bức xúc khi vắng chồng bằng những dụng cụ tình dục đó không? Ảnh minh họa.

Cho đến hôm qua, vợ mãi chưa xuống ăn cơm, tôi đã lên phòng gọi và thật sự sốc khi nghe thấy những lời cô ấy nói trong điện thoại với bạn. Vợ nói cảm thấy chán chồng, chỉ muốn tôi quay trở lại làm việc sớm để cô ấy được tự do thoải mái. Thậm chí vợ còn nói mỗi đêm phải giả vờ thích để đánh lừa chồng chứ thực ra cô ấy không có hứng thú ở bên chồng nữa.

Những lời vợ nói khiến tim tôi đau như vỡ ra vậy, suốt một năm tôi cồn cào nhớ vợ con, mong được về từng ngày, thế mà vợ lại muốn tống khứ chồng đi sớm để thỏa mãn sở thích quái đản.

Chồng đi vắng lâu ngày cũng là chuyện thiệt thòi với vợ. Bây giờ tôi ngăn cản chuyện vợ sử dụng những dụng cụ kia, lỡ cô ấy lại tìm thú vui với người đàn ông khác thì gia đình đổ vỡ mất. Theo mọi người tôi có nên im lặng để vợ giải tỏa bức xúc khi vắng chồng bằng những thứ đó không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm