Đời sống

Tử vi cuối năm Kỷ Hợi: Con giáp nào giàu sang cực độ, con giáp nào trắng tay lụi bại?

Thời gian cuối năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là thời gian có nhiều biến động của 12 con giáp. Sau đây là dự đoán về sự nghiệp, tài vận, tình cảm của 12 con giáp vào thời điểm này.

Tuổi Tý: Thời gian cuối năm, công việc của người tuổi Tý tương đối thuận lợi, nên từng bước làm theo kế hoạch đã đề ra, không nên quá nóng vội. Sau khi bận rộn với công việc thì nên có sự nghỉ ngợi, đừng để lao lực vì công việc. Chính vì thế thu nhập cũng tăng lên gấp ba, gấp bốn, con giáp này sẽ bội thu về tiền bạc.

Tuổi Sửu: Vận thế của người tuổi Sửu thời gian cuối năm có sự biến động. Con giáp này cần cẩn thận trong công việc, đặc biệt cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Ngoài ra cũng nên giữ chặt tiền trong ví.

Tuổi Dần: Người tuổi Dần vào thời gian cuối năm có sự chuyển biến khả quan, công việc thành công nhanh chóng, thăng tiến đi lên như diều gặp gió và có được nguồn thu nhập dồi dào. Nhưng con giáp này không nên tự cao tự đại mà ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ đồng nghiệp, bởi đồng nghiệp chính là quý nhân mang lại nhiều cơ hội may mắn cho con giáp này.

Tuổi Mão: Thời gian cuối năm, mặc dù người tuổi Mão có quý nhân phù trợ trong công việc nhưng nếu không cẩn thận trong phát ngôn thì sẽ gặp nhiều thị phi xấu ảnh hưởng đến công việc, thu nhập và tình cảm.

Tuổi Thìn: Thời gian cuối năm 2019, do bước vào cục diện Tam Hợp nên sẽ có sự thay đổi may mắn trong công việc, giúp cho công việc phát triển vô cùng khả quan, thu nhập cũng tăng lên gấp đôi, gấp ba, có thể nói là danh lợi song toàn.

Tuổi Tỵ: Thời gian cuối năm, người tuổi Tỵ sẽ gặp phải không ít khó khăn trong công việc, cần đề phòng tiểu nhân, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, không nên can dự quá sâu vào việc của người khác, tốt nhất nên làm tốt công việc của bản thân.

Tuổi Ngọ: Thời gian cuối năm, tiền đồ của người tuổi Ngọ tương đối thuận lợi, nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân âm thầm đâm sau lưng mà mang đến họa “phá sản”.

Tuổi Mùi: Thời điểm cuối năm, công việc của người tuổi Mùi không thuận lợi, không ổn định, xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột, đặc biệt áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng khiến cho con giáp này cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Thân: Thời gian cuối năm, do dược cấp trên ưu ái dành cho những cơ hội tốt thu được lợi nhuận không nhỏ nên người tuổi Thân sẽ bị không ít người ghen tị, gièm pha. Con giáp này nên cẩn trọng đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Dậu: Thời gian cuối năm, người tuổi Dậu do gặp phải cục diện Tam Hình nên công việc dù vô cùng bận rộn, vất vả nhưng kết quả thu lại không như ý muốn. Ngoài ra, nếu dễ dàng tin theo lời người khác sẽ rơi vào cảnh trắng tay.

Tuổi Tuất: Thời gian cuối năm là thời điểm đen đủi của người tuổi Tuất bởi không chỉ công việc khó khăn, thu nhập giảm sụt mà còn dễ xuất hiện “người thứ ba” trong chuyện tình cảm.

Tuổi Hợi: Thời gian cuối năm, công việc và tài vận của người tuổi Hợi đã có sự khởi sắc, mọi việc thuận buồm xuôi gió nhưng vẫn cần chú ý khi chọn đối tác hợp tác để tránh xảy ra tranh chấp về tiền bạc. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Bảo Khanh/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC