Đời sống

Tuyên bố ghét chị dâu và đứa cháu sắp đẻ, cô gái bị dân mạng 'ném đá'

Vì quá ghét người chị dâu nên cô em chồng tuyên bố không thích người cháu chưa chào đời.

Thấy tôi mừng tuổi 2 cháu 50 ngàn, chị dâu bĩu môi chê bai một câu khiến tôi muốn nổi khùng / Anh trai đưa nhân tình về ép chị dâu phải ly hôn nhưng mẹ tôi lại tiết lộ một tin động trời

Nhiều người thường có câu "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng". Có nhiều cô gái thường xuyên soi mói chị dâu của mình.

Trên diễn đàn, một cô gái kể về chuyện chị dâu đáng ghét của mình: "Có gia đình nào khi có thêm tí dâu là gia đình xáo trộn không? Mình rất ghét chị dâu mình, nên ghét luôn cả đứa cháu sắp đẻ. Bạn thân mình khi ấy chưa đẻ mình đã mua quần áo và đủ thứ cho, nhưng vì ghét chị dâu nên không muốn cho một cắc gì.

Chưa cưới cả gia đình bên chị dâu đã gặng hỏi anh trai mình việc mua nhà mua đất Hà Nội, trong khi 2 người đều làm lương dưới 10 triệu/ tháng, và đều hiểu rõ kinh tế 2 bên gia đình không có điều kiện, cộng thêm bản thân 2 anh chị cũng không giỏi kiếm tiền. Và cuối cùng là gặng anh trai mình về đòi bố mẹ bán đất để có tiền mua nhà Hà Nội. 'Cười khảy'. Dưới đó còn có các em còn đang ăn học, bán bây giờ đi cho hết 1 mình anh chị thì những đứa sau thì như nào?

Cưới về, tự đưa vàng cho mẹ chồng giữ giùm nhưng ngay hôm sau lại đòi lại... Mẹ mình là người rất rõ ràng, khi con cái cần đến cho việc lớn như sinh con, mua nhà thì mẹ chỉ có cho thêm chứ không cần động vào số vàng đó. Còn nếu sợ bị tiêu mất thì tự giữ ngay từ đầu, giở chứng đưa giữ rồi lại đòi.

Trong quá trình ở và lên Hà Nội sống thì luôn lấy lý do bận việc để không phải nấu cơm. Trong khi hôm thì đi mua quần áo, hôm thì đi ăn vặt với anh em công ty. Tất nhiên ai cũng có những lúc bận như vậy, nhưng không thể 1 nhân viên kế toán nội bộ luôn tan làm vào 19h30, 20h... suốt 26 ngày làm việc. Cuối tuần có hôm ngủ đến 12h30, khi mình dọn dẹp nhà cửa xong, nấu cơm gần xong và chỉ còn nồi canh thì xuống le ve nhận nấu nồi canh, khi anh mình xuống thì thấy "à, chị dâu nấu cơm cuối tuần" nhưng trước đó mình đã nấu gần xong. Rất rất thảo mai, cứ xu nịnh chông để chồng thấy mình rất hay ho, và dập các em xuống rằng các em chồng lười... Nhưng bà ấy đâu biết khi bà ấy chưa về nhà chồng thì 1 tay em nó lo hết, và tiền em nó kiếm nhiều hơn nên cũng bỏ ra lo cuộc sống cho mấy anh em nhiều hơn.

Mình có nuôi chó, chị dâu khi chưa cưới tỏ ra rất yêu quý chó, nhưng khi vừa cưới hôm trước, hôm sau xui xít anh trai mình không cho mang lên nuôi nữa, bẩn nhà, nuôi thì tự lau quét dọn nhà cửa hết. Người đi, dắt xe ra vào bẩn nhà thì đổ tại chó và đứa nào nuôi thì phải tự quét dọn hàng ngày, trong khi chó mình nuôi không đái ỉa ra nhà. Nói chung vừa về ở đã đòi quyền nọ kia đòi theo ý mình và không cần quan tâm đến mọi người trong gia đình mình là mình đã ghét rồi.

Cuối cùng mình thấy không thể ở chung được với người bẩn tính này, vì tính mình rất nóng tính và thẳng thắn nên né cho yên. Nhưng né rồi vẫn không yên. Anh mình rất quý các em, thỉnh thoảng rủ sang ăn uống tụ tập, nhưng sang chơi thì bà chị dâu lại nói các em chồng là khách: "mời khách sao không mời cuối tuần, mà mời trong tuần, ăn lẩu xong muộn còn ngủ mai đi làm chứ". Cay không, cay chứ, người anh mình hết mực yêu thương, sang nhà anh mình chơi thì bị bà chị dâu coi là khách. Ghét, càng thêm ghét!

Đến khi bầu và bây giờ còn 20 ngày nữa mới đẻ nên lấy lý do ở ăn Tết trên Hà Nội để chờ đẻ trên Hà Nội, vâng Hà Nội luôn hơn nhà quê trong mắt bà chị dâu tôi, đẻ đâu chả là đẻ. Mọi người đều nói mới Tết đầu về làm dâu đã trốn. Anh em thì không thể bỏ, nhưng mấy dâu thảo mai thật đáng ghét".

chị dâu em chồng 0

Cô gái bức xúc vì chị dâu sống không biết điều.

Dưới bình luận, nhiều người cho rằng cô gái này có thể ghét chị dâu nhưng không nên ghét cháu chưa sinh của mình: "Ôi bảo anh chị bạn giữ nhau cho kỹ. Chị dâu bạn thì hãm mà cô em chồng như bạn cũng quái thai ngâm giấm lắm cơ. Đúng nồi nào úp vung nấy.", "Chị dâu của bạn khá đáng ghét nhưng đứa cháu sắp đẻ không có tội gì mà ghét nên là bạn cũng khá đáng ghét", "Cái gì nó cũng phải có mặt phải mặt trái cả, em chả biết cô chị dâu của chị sống như thế nào nhưng chị viết được bài này cũng không phải dạng vừa. Đọc theo góc cạnh của chị thì do chị cảm thấy không thiện cảm mới vậy. Chứ em cảm thấy đúng là giặc ngô không bằng bà cô bên chồng, ai đời vạch áo cho người xem lưng"...

chị dâu em chồng 0

chị dâu em chồng 1

chị dâu em chồng 2

Cư dân mạng "ném đá" cô gái này.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm