Tuyệt chiêu luộc lòng lợn vừa giòn vừa trắng
Nghỉ Tết về chơi biếu bố mẹ chồng 2 triệu liền bị nói mát "mang tiếng được con cho", song màn xử lý của nàng dâu mới thật sự bất ngờ / Dâu vừa sinh xong, mẹ chồng đã tuyên bố “Cháu ngoại mới chuẩn cháu mình” nhưng câu trả lời của cô lại khiến bà đỏ mặt ngượng
Thịt lợn là một món ăn quen thuộc không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình Việt . Với vị thơm mềm, dễ chế biến cùng các nguyên liệu khác và giá thành tương đối phù hợp nên hầu hết chị em nào cũng "giắt túi" hơn chục món ăn về thịt lợn để chăm sóc bữa cơm mỗi ngày.
Tuyệt chiêu luộc lòng lợn giòn và trắng.
Dù là món ăn được nhiều người ưa chuộng và dễ chế biến nhưng lòng luộc sao cho giòn, cho trắng thì không phải ai cũng rõ. Với mẹo nhỏ dưới đây, hi vọng các bà nội trợ không còn phải lo lắng mỗi khi trổ tài món lòng luộc nữa.
Lòng sau khi mua về cần phải đượcrửa sạch sẽ, ngâm muối, lộn ruột chà rửa cho thật kĩ. Luộc qua nước sôi cho chín rồi vớt ra. Sau khi lòng được vớt ra cần ngâm ngay vào nước lạnh, vắt thêm vài giọt chanh để lòng trắng và giòn hơn. Trước khi ăn thì vớt lòng ra, để ráo nước. Vậy là bạn đã có món lòng giòn, ngon và trắng chuẩn vị rồi mà không cần quá cầu kì phải không nào!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tại sao người xưa lại nói: 'Nhất gái lông tay, nhì trai lông bụng'?
Cuối năm vận đỏ gọi tên 2 con giáp, 1 con giáp cần cẩn trọng
Đặt chiếc lá nhỏ này trong nhà, tất cả gián sẽ biến mất sau một đêm, nhiều người tiếc vì không biết sớm hơn!
7 ngày tới, 3 con giáp này sẽ đón nhận sự ưu ái đặc biệt từ Thần tài, công việc thuận lợi và sự giúp đỡ tận tình từ quý nhân
Tử vi ngày 5/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ làm ăn thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm được
Tôi mới phát hiện ra ngâm đũa trong loại nước này cả đời không sợ bị mốc, đáng tiếc là hầu như không ai hiểu được điều này