Đời sống

Tuyệt chiêu mở nắp chai chỉ bằng tờ giấy A4

Nếu bạn muốn uống bia ngay lúc này nhưng lại không nhớ chỗ cất vật mở lắp chai chuyên dụng. Đừng lo, hãy lấy một tờ giấy A4 và làm theo sự hướng dẫn của chúng tôi nhé.

4 mẹo luộc thịt đầu bếp chưa chắc biết: Ngon ngọt, thơm nức mà không bị hôi / Mẹo hay biến chảo gang rỉ sét thành chảo mới trong 'tích tắc'

Rhys Morgan, chàng sinh viên 21 tuổi đến từ Cardiff, xứ Wales, Anh đã cho đăng tải một đoạn clip ngắn mô tả tuyệt chiêu khui nắp chai bia trên trang Youtube. Khi xem đoạn clip này, hầu hết mọi người đều ồ lên kinh ngạc vì cách thức tiến hành vô cùng đơn giản và lấy làm tiếc rằng họ đã không nghĩ ra nó.

Theo Morgan, tất cả những gì chúng ta cần để khui nắp chai bia chỉ là một tờ giấy cỡ A4. Anh bắt đầu bằng cách gập tờ giấy làm đôi theo chiều dọc, sau đó gập làm đôi theo chiều dọc một lần nữa, miết mạnh để các nếp gấp thật chặt.

1_83513
Ảnh minh họa.

Morgan tiếp tục lặp lại hành động gập đôi tờ giấy thêm 2 lần nữa, cho đến khi tờ giấy A4 ban đầu lúc này được gấp gọn thật nhỏ theo chiều dọc. Lúc này, anh sẽ gập đôi phần giấy còn lại theo chiều ngang, tạo thành một hình chữ V.

Cuối cùng, Morgan đặt tờ giấy gấp hình chữ V phía dưới nắp chai bia và dùng lực mau lẹ kéo nó lên phía trên, bật mở nắp chai bia thành công.

Đoạn clip hướng dẫn của Morgan hiện đã thu hút đông đảo sự chú ý và tán thưởng của cộng đồng mạng. Chàng sinh viên chuyên ngành Văn học Anh tỏ ra rất vui về điều đó. Anh tiết lộ đã nghĩ ra tuyệt chiêu trên khi tham dự một bữa tiệc với rất nhiều chai bia và một chiếc mở nắp chai bị gãy.

Morgan quả quyết, mẹo của anh có thể thực hiện với mọi loại giấy, chỉ với điều kiện là bạn phải gấp chúng thật chặt để tạo độ vững chắc, giúp thực hiện lực kéo mở nút chai.

images

Màn trình diễn khiến nhiều người trầm trồ kinh ngạc. Đây có thể coi là cách mở nắp chai bia độc đáo và vô cùng đơn giản, dễ làm. Clip đã thu hút rất nhiều lượt xem trên các diễn đàn cộng đồng mạng.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm