Đời sống

Ức gà luộc rất khô, nấu kiểu này vừa ngon lại thơm nức mũi

Chỉ vài bước đơn giản bạn đã hô biến món ức gà khô thành món ngon tuyệt hảo, hương vị thơm nức mũi.

Không cần nhâm sâm, chỉ cần sử dụng 6 loại gia vị này thường xuyên thì sống lâu, trẻ đẹp chỉ là chuyện nhỏ / Tại sao móng tay mọc nhanh hơn móng chân?

Ức gà là miếng thịt ít béo và calo của con gà. Nó thích hợp cho người ăn kiêng, luyện tập thể hình.Thế nhưng nếu đem luộc thì ức thường dai, khô, khó ăn. Vì thế, bạn có thể nấu ức gà theo kiểu dưới đây sẽ chẳng còn ai chê món ức gà khô nữa.

Chuẩn bị

1 miếng ức gà, rượu nấu ăn, nước tương, dầu hào, hạt tiêu, bột ớt(tùy ý), mè trắng, bột thìlà (mua ở siêu thị), muối, dầu ăn

Ảnh minh họa.

Cách làm

Ức gà sửa sạch, thái thành các miếng vuông bằng nhau. Kích thướccụ thể có thể theo sở thích của riêng bạn.

Để ức gà ra bát, thêm vào 1 thìa rượu nấu ăn, một thìa nước tương, một thìa hạt tiêu đen, một thìa dầu hào vào, trộn đều, ướp trong vòng 15 phút cho hết mùi tanh.

Cho một chút dầu ăn vào chảo, đun lửa vừa, đổ ức gà đã ướp vào chiên cho vàng đều hai mặt.

 

Thêm1 thìa muối, một thìa vừng trắng, một thìa bột ớt(tùy ý, không thích thì bỏ qua),một ít bột thìlà vào.Đảo đều tay để thịt khỏi dính nồi.

Món ức gà áp chảo kiểu này thơm ngon như thịt nướng, hương vị vô cùng tuyệt vời.Ngay cả khi bạn không thích ức gà đi nữa thì cũng không thể từ chối cách làm này bởi nóquá ngon.

Lưu ý, khi chiên ức gà, không nên để lửa quá to, nếu không thịt nhanh cháy và khô. Nếu bạn không ăn được cay thì không nên dùng ớt.Nhưng nếu cho bột ớt món ăn sẽcó vịngon hơn một chút.

 

Chúc các bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm