Đời sống

Vẫn thương 'mụ béo' nhà mình

Tiêu chuẩn hàng đầu để trở thành phụ nữ hấp dẫn là ở bên cô ấy, anh cảm thấy tự tin mình là một người đàn ông thật sự. Còn to béo, mũm mĩm lại là một phạm trù khác, đôi khi lại là sự đáng yêu.

Sẽ hối tiếc sau ly hôn nếu bạn chưa trả lời được 3 câu hỏi sau / Vở kịch ác nghiệt được chồng dựng sẵn

Vừa về đến nhà, chưa kịp cởi giày, ông Hưng đã bị con gái kéo ra thủ thỉ: “Mẹ dạo này sao ấy. Sinh nhật mẹ, con úp hình mẹ lên “phây” kèm lời chúc rất hay, vậy mà mẹ nổi giận đùng đùng, còn mắng con...”. Ông bố nhìn cái hình đứa con gái đã gỡ xuống: vợ ông mặc áo tắm nằm trên một bãi biển đẹp. Và hiểu ngay lý do khiến nàng nổi giận.

Tổn thương tâm thầm

Cách đây 15 năm, ông yêu và cưới một cô gái mảnh mai. Nàng lần lượt sinh cho ông hai người con, trai gái có đủ. Mẹ chồng cưng chiều con dâu hết mực. Con dâu ở cữ, mẹ chồng toàn nấu món ngon tẩm bổ cho con. Từ đó, vợ ông lên cân đều đặn.

Ảnh minh họa.

Nhờ con gái méc, ông mới nhớ ra vài năm nay, vợ ông ít khi có mặt cùng chồng trong các cuộc tụ tập bạn bè. Vợ chồng ông là bạn học nên có nhiều bạn chung. Lần họp mặt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, gặp lại nhiều bạn bè, vợ ông không vui vì “tụi nó hay đùa giỡn vô duyên quá”.

Trong câu nói đùa của tụi bạn có hình ảnh ông chồng kén ăn, còn bà vợ thì dễ nuôi. Ông chẳng quan tâm nhưng bà vợ thì “ghi lòng tạc dạ”. Vì thế, những cuộc tụ tập tiếp theo, bà thường lấy cớ bận việc. Rồi đến tiệc cưới, tân gia, đám giỗ… cũng chỉ mình ông đến dự.

Mới đây, thằng con út làm văn “tả mẹ em” điểm khá cao, khoe với bố. Ông vừa cười khoái chí vừa nhắc đi nhắc lại một câu trong bài khiến ông tâm đắc: “Mẹ em tuy to lớn nhưng di chuyển rất nhanh”. Giờ nghĩ lại, ông mới thấy mình vô duyên quá đỗi. Ông cũng nhận ra, mỗi lần vợ chồng gần nhau, bà tắt đèn tối thui, ông lại cứ tưởng bà tiết kiệm điện.

Gần đây, bà đề xuất ngủ riêng, lại còn hay than mệt. Ông nghĩ trời nóng quá, nên đồng ý, nhưng nay ông lại thấy hình như có gì không ổn, “mụ béo” nhà ông chắc là ngại “chuyện đó”. Ông hết sức hoang mang, loay hoay tìm giải pháp để “bình thường hóa” chuyện vợ lên cân.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm