Đời sống

Vào một đêm mưa gió, vợ của bạn thân bỗng gửi một loạt ảnh nhạy cảm rồi hỏi tôi một câu sốc óc

Tôi thật không ngờ vợ của bạn thân mình lại có thể hành động nông cạn đến thế.

Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để ‘rũ bỏ’ cô ta / 4 cách nhận biết chồng ngoại tình dù đã xóa tin nhắn hay lịch sử cuộc gọi

Là đàn ông, chưa bao giờ tôi nghĩ phải lên mạng để kể chuyện bản thân. Nhưng chuyện tôi đang gặp thật sự quá sức giải quyết của tôi. Rất mong mọi người cho tôi lời khuyên chân thành nhất.

Tôi và Tuấn là bạn thân từ nhỏ đến giờ. Hiện tại Tuấn đã có vợ, tôi lại chưa. Tôi quan trọng công việc hơn nên chưa tính tới chuyện yêu đương. Thời gian rảnh, tôi đi tập gym giữ dáng hoặc đi du lịch và luôn giữ tinh thần trẻ trung, yêu đời. Nhờ thế mà dù bằng tuổi nhưng trông tôi trẻ hơn, điển trai hơn Tuấn rất nhiều.

Tôi hay tới nhà Tuấn chơi và gặp vợ cậu ấy vài lần. Đó là một người phụ nữ có nhan sắc, ăn nói sắc sảo, ánh mắt đa tình. Nhiều khi ngồi ăn chung bàn, thỉnh thoảng tôi lại thấy cô ấy nhìn tôi bằng ánh mắt rất lạ. Thấy tôi bối rối, cô ấy còn cười mỉm khó hiểu. Nhưng rồi tôi không để ý đến nhiều vì nghĩ chắc mình suy diễn quá nhiều.

bv

Nhiều khi ngồi ăn chung bàn, thỉnh thoảng tôi lại thấy cô ấy nhìn tôi bằng ánh mắt rất lạ. (Ảnh minh họa)

Tuấn lại hay than thở chuyện vợ chồng cậu ấy. Tuấn bảo vợ cậu ấy có nhu cầu sinh lý quá cao, hay đòi hỏi những tư thế mới lạ nên Tuấn không đáp ứng được. Mà mỗi lần cậu ấy từ chối, vợ cậu ấy lại tỏ thái độ khó chịu. Có lần, Tuấn hẹn tôi đi nhậu rồi than thở bảo vợ cậu ấy đòi ngoại tình nếu cậu ấy không chịu cải thiện "chuyện ấy".

Vì chưa có vợ, lại không muốn thấy vợ chồng bạn thân cãi vã nhau nên tôi thường đứng ra hóa giải mâu thuẫn cho hai người.

Tôi có vài lần nhắn tin bảo vợ của bạn thân nên cảm thông, hiểu tâm lý và vui vẻ với chồng. Cô ấy đọc tin nhắn rồi trả lời ỡm ờ như: "Phải chi chồng em được như anh thì tốt quá". Hay "Ước gì chồng em bằng một góc của anh thôi là em hạnh phúc rồi". Thấy vợ bạn thân có ý đẩy đưa, tôi không nhắn tin hay gọi điện gì nữa vì sợ Tuấn hiểu nhầm.

co-d-n-day-nui-ng-i-105857

Vì thương nên tôi phân vân giữa việc tung hê tất cả hay im lặng. (Ảnh minh họa)

Ấy vậy mà đêm nay, trời mưa to gió lớn thế mà tôi lại nóng cả mặt khi nhận được một loạt hình ảnh nhạy cảm của vợ bạn thân. Cô ấy chụp ảnh gần như nude 50% trong nhà tắm rồi gửi cho tôi kèm lời đề nghị gây sốc: "Anh làm nhân tình của em nhé?".

 

Phải nói là tôi chưa bao giờ nghĩ cô ấy lại lẳng lơ, trơ trẽn đến thế. Tôi thương Tuấn quá. Vì thương nên tôi phân vân giữa việc tung hê tất cả hay im lặng. Nếu tôi tung hê tất cả, chỉ sợ Tuấn đau khổ và hiểu lầm mình, còn nếu không, tôi lại cắn rứt lương tâm.

Nếu không có tôi, chắc chắn vợ cậu ấy sẽ tìm một người đàn ông khác để khỏa lấp nhu cầu tình dục thôi. Khả năng Tuấn bị cắm sừng cao lắm. Mong mọi người cho tôi lời khuyên với.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm