Đời sống

Về nhà bất thình lình phát hiện món đồ lạ trong phòng ngủ, tôi họp gia đình gấp và đuổi em chồng ra khỏi nhà

Chiếc áo ngực nằm chình ình ngay giữa giường của vợ chồng tôi, nhưng chủ nhân của nó lại không phải là tôi...

Anh trai bị tai nạn, tôi vội vã đến thăm nhưng khi nghe 2 từ cay độc mà chị dâu quát lớn, tôi giận dữ đưa anh ấy về nhà mình / Chồng mất chưa tròn năm, chị dâu đã dẫn người đàn ông khác về nhà, nhưng vừa thấy anh ta, bố mẹ tôi bật khóc ôm chầm lấy

Vợ chồng tôi mới mua nhà được gần 1 năm nay. Đó là 1 căn chung cư cao cấp ở khu vực Hà Đông, Hà Nội. Sau bao năm vất vả làm lụng và tích góp, cuối cùng chúng tôi đã có không gian sống riêng của mình. Tôi hạnh phúc tận hưởng cuộc sống vợ chồng trong căn nhà mới.

>> Xem thêm: Nếu người khác thiếu nợ bạn điều gì, trời xanh sẽ bù đắp cho bạn, càng oán hận càng phiền não

Tuy nhiên, vui vẻ chẳng được lâu thì em chồng dọn hết đồ sang nhà tôi đòi ở nhờ, mặc dù cô ấy đã đi làm và đang ở trọ tại khu vực quận Long Biên. Tôi giãy đành đạch với chồng, nhất quyết không đồng ý. Thứ nhất, cô ấy muốn sang ở nhờ thì phải hỏi ý kiến của vợ chồng tôi chứ, đằng này cứ thế vác vali đến ở. Thứ 2, vợ chồng tôi đã có 2 con nhỏ. Chung cư chỉ có 2 phòng ngủ, thêm cô ấy nữa thì sẽ rất chật chội và bất tiện. Với chuyển về đây, quãng đường đi làm của em chồng sẽ rất xa xôi. Đỡ được 1-2 triệu tiền ở trọ nhưng đi làm vất vả và xa xôi thế, liệu có bõ không?

Khi vợ chồng tôi còn đang tranh cãi cách giải quyết thì mẹ anh ấy ở quê gọi lên nói khó. Tôi đã nghe không ít những câu chuyện "dở khóc dở cười" của các chị em đồng nghiệp và trên mạng về việc sống chung với mẹ chồng, sống chung với em chồng. Chính vì vậy tôi không thích chung đụng. Nhưng chồng là người đứng giữa và khó xử nhất. Thương anh nên tôi miễn cưỡng gật đầu. Thế là 4 người trong nhà tôi ở chung 1 phòng, còn phần riêng cho em chồng 1 phòng.

>> Xem thêm: Nhờ tư vấn 'Chọn vợ giàu hay vợ xinh?', chàng trai khiến dân mạng nổ ra tranh cãi

Những ngày đầu mới về ở chung, cô em gái của chồng tôi tỏ ra rất ngoan ngoãn và chăm chỉ. Ngày nào tôi đi làm về, em chồng cũng ra đón cửa rồi nhanh nhẹn vào bếp phụ tôi nấu ăn. Khi tôi cho lũ nhỏ ăn uống, tắm giặt thì cô ấy dọn dẹp nhà cửa. Thấy em chồng ăn ở cũng không đến nỗi, tôi thấy yên tâm.

Nhưng có lẽ tôi đã vui mừng quá sớm! Sang đến tháng thứ 3 sống chung, em chồng lộ rõ bản chất là 1 người lười biếng, lôi thôi và thích sử dụng đồ đạc của người khác 1 cách tự tiện.

>> Xem thêm: Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi “trả về nhà nội”

Về nhà bất thình lình phát hiện áo ngực lạ trong phòng ngủ, tôi liền họp gia đình gấp và đuổi thẳng em chồng ra khỏi nhà - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Ban đầu tôi không phát hiện ra em chồng dùng mĩ phẩm, quần áo, giày dép của mình. Nhưng 1 hôm đi làm về, thấy thỏi son bị mở nắp, cách sắp xếp những lọ kem nền, nước hoa cũng khác đi, tôi bắt đầu sinh nghi. Điều khiến tôi chắc chắn hơn về việc em chồng tự tiện dùng đồ cá nhân của mình đó là những thỏi son, nước hoa của tôi... không cánh mà bay. Và rất tình cờ, chúng được tìm thấy trong phòng của cô ấy. Các đồ dùng khác cũng tương tự như vậy.

>> Xem thêm: Người xưa có câu: 'Chọn vợ không chọn gái ngẩng đầu, lấy chồng không lấy trai cúi mặt', có lý không?

Trước kia, em chồng còn phụ tôi nấu ăn, nhưng giờ thì không. Đi làm về là nó chui tọt vào trong phòng, nằm buôn chuyện với bạn trai, không thì gọi về cho mẹ chồng tôi kể lể cả tiếng. Mặc dù không bằng lòng, nhưng tôi đối xử với cô ấy cũng không đến nỗi nào. Vậy mà mỗi lần gọi về cho mẹ, cô ấy cứ kể lể mọi chuyện giống như chị dâu bắt nạt em chồng vậy!

Thế rồi, cho đến thứ 7 vừa rồi, em chồng không phải đi làm. Linh tính thế nào, hôm đó tôi lại xin về giữa chiều. Ngay khi bước vào phòng, tôi nóng mắt phát hiện chăn gối lộn xộn, phòng có mùi thuốc lá lạ (chồng tôi không hút thuốc). Và đặc biệt, 1 chiếc áo ngực nằm chình ình giữa giường của tôi.

>> Xem thêm: Tại sao một số người có nét mặt ưa nhìn, nhưng tổng thể lại trở nên xấu xí? 3 điều này thường bị bỏ qua

 

Mọi kiềm chế từ trước đến giờ như vỡ òa. Cơn giận của tôi đến đỉnh điểm. Tôi lập tức chụp ảnh lại, gọi chồng tôi về. Bằng chứng rõ rành rành thế này, em chồng vẫn chối, không nhận. Tức mình, tôi dùng chiêu cuối cùng đó là mở camera an ninh ở phòng khách lên xem. Quả nhiên, việc cô ấy dẫn bạn trai về nhà, tự tiện dùng phòng của người khác đã không thể chối cãi. Có lẽ do phòng tôi luôn sạch và thơm tho hơn, nên em chồng đã "mượn" để hú hí với người yêu.

Ngay buổi tối hôm đó, tôi gọi facetime về cho mẹ chồng. Trước mặt cả nhà, tôi thẳng thừng đuổi em chồng ra khỏi nhà. Tính tôi luôn thẳng thế. Trước khi cô ấy vào đây ở, tôi đã giao hẹn rất kĩ. Tôi không thích thói tùy tiện, càng không chấp nhận phòng riêng của vợ chồng mình bị người khác dùng bừa bãi. Đến lúc này mẹ chồng cũng chẳng bênh cô ấy được nữa!

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm