Đời sống

Về nhà sau cuộc nhậu, điều đầu tiên tôi thấy là vết máu kéo dài ở cửa nhưng phía sau đó là một sự thật choáng váng

Sau cuộc nhậu với chiến hữu, tôi chếnh choáng đi về rồi thảng thốt khi thấy vết máu kéo dài ở cửa nhà.

Vợ và mẹ cãi nhau, chồng đòi ly dị / Phát hiện chồng còn giữ "ảnh nóng" với tình cũ, vợ trẻ hỏi 1 câu khiến anh phải quỳ sụp xuống xin lỗi

Tôi thừa nhận mình là một gã trai hư chính hiệu. Vì làm ở công ty nước ngoài, giao tiếp tốt, thạo ngoại ngữ nên công việc của tôi thăng tiến khá nhanh. Hiện tại, tôi đang giữ chức giám đốc nhân sự của công ty, lương rất cao, nhưng tôi cũng thích nhậu nhẹt, bar sàn.

Vợ chồng tôi liên tục xích mích, cãi cọ vì điều này. Vợ tôi là nhân viên văn phòng, lương thấp nhưng thời gian rảnh nhiều. Cứ tan làm, em lại về nhà lo cơm nước, dọn dẹp. Quần áo tôi mặc đi làm bao giờ cũng phẳng phiu, thơm phức. Ngay cả đôi giày tôi mang, ngày nào vợ tôi cũng lau chùi sạch bóng.

Nhưng em có tật nói nhiều, ca thán nhiều. Cứ hôm nào tôi báo không ăn cơm là em lại khóc lóc, mắng mỏ. Mấy lần đầu tôi còn dỗ dành vì dù sao vợ chồng tôi cũng mới cưới được hơn 6 tháng. Nhưng sau thì tôi chán. Vợ càng khóc tôi càng không muốn về nhà. Vì thế, tôi cứ nhậu nhẹt tưng bừng với đám bạn tới gần sáng, khi vợ ngủ tôi mới về.

mz

Tôi dạ vâng cho xong rồi lại mắng vợ khi ông bà về. Vợ là vợ, tôi là tôi, không ai có quyền quản tôi cả. (Ảnh minh họa)

Có thể bạn quan tâm

Vợ tôi gọi điện mách bố mẹ tôi. Ông bà lên tận nhà tôi, gọi tôi về mắng cho một trận. Tôi dạ vâng cho xong rồi lại mắng vợ khi ông bà về. Vợ là vợ, tôi là tôi, không ai có quyền quản tôi cả. Sau lần đó, tôi đi đâu, làm gì, mấy giờ về, vợ tôi không bao giờ gọi hỏi nữa.

Vài lần tôi về ăn cơm nhà, thấy vợ ăn uống qua loa cũng thương. Nhưng tôi mua thức ăn ngon về, vợ tôi lại không đụng đũa. Đàn bà mà, giận chồng là bất chấp tất cả, chẳng thèm đếm xỉa gì tới chồng. Đã thế, tôi cũng chẳng cần.

Chúng tôi mâu thuẫn cao đến mức tôi đã nghĩ đến ly hôn. Mấy ngày tôi không về nhà, vợ tôi cũng không hỏi han lấy một tiếng. Chúng tôi cứ như người dưng ở trọ cùng nhà. Khi nào có nhu cầu, tôi lại sang khều ra hiệu rồi vợ nằm im, mặc tôi muốn làm gì thì làm. Nhiều khi, tôi còn chẳng hiểu mình lấy vợ để làm gì?

Tôi cứ mãi trách vợ mà không nhìn ra mình sai. Cho đến đêm hôm qua, cái đêm khủng khiếp nhất trong 34 năm tôi sống trên đời.

monquasinhnhat2-1521794212692406075900

Đến viện, tôi càng đau đớn hơn khi biết vợ đã bị sẩy thai. (Ảnh minh họa)

Tôi về nhà lúc nửa đêm. Vừa mở cửa nhà, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vết máu kéo dài từ cầu thang tới tận cửa nhà. Nghi có chuyện chẳng lành, tôi chạy vào phòng tìm vợ. Nhưng tôi tìm khắp cả căn nhà cũng không thấy vợ đâu. Đến khi nghe tiếng nước róc rách từ nhà tắm, tôi vội vàng vừa gọi tên vợ vừa chạy vào đó.

Khi cánh cửa phòng tắm mở ra, tôi chết sững người khi thấy vợ đang nằm thoi thóp. Máu chảy từ hai chân em xuống rất nhiều. Tôi lao vào bế vợ rồi chạy thẳng ra đường chặn taxi để vào viện cấp cứu.

Đến viện, tôi càng đau đớn hơn khi biết vợ đã bị sẩy thai. Thậm chí tôi còn không biết vợ có thai khi nào. Em cũng không nói cho tôi hay.

Tôi ngồi gục mặt xuống ghế, bố mẹ hai bên không ngừng xỉ vả. Bố mẹ vợ còn nói sẽ bắt vợ tôi ly hôn vì không chấp nhận được người con rể như tôi. Tôi biết mình sai và rất hối hận. Nhưng tôi đâu muốn mọi chuyện đi đến nước này. Giờ nghĩ tới cảnh vợ tôi tỉnh dậy, biết con đã mất, em sẽ đau đớn lắm. Tôi phải đối diện với vợ mình như thế nào đây?

Theo helino.ttvn.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm